Về INTEK - Intek
About Us
CHÚNG TÔI TIN VÀO TIỀM NĂNG RẤT LỚN CỦA THẾ HỆ TRẺ Ở VIỆT NAM

INTEK xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo theo dự án gắn liền với thực tiễn. Nền tảng giáo dục này sẽ là hành trang vững chắc giúp học viên tự tin chinh phục tương lai. Quan trọng hơn cả, chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng ứng dụng thành thục vào công việc, mà còn định hình cho học viên tư duy chủ động và độc lập trong mọi lĩnh vực.

Dù trước hết vẫn là một học viện đào tạo công nghệ, nhưng chúng tôi định hướng như những người làm giáo dục mong muốn học viên được thành công trong công việc lẫn cuộc sống. INTEK khuyến khích, truyền cảm hứng và đồng hành cùng sinh viên trên con đường trở thành những thế hệ tiên phong sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thách thức nào của thế kỷ 21.

Chúng tôi tin rằng học tập là một hành trình hạnh phúc và đem lại cảm giác thành tựu cho mỗi cá nhân. Chính vì thế, INTEK đóng vai trò hỗ trợ sinh viên trở thành giảng viên của chính mình để duy trì động lực học tập liên tục suốt cuộc đời.

Niềm vui đến từ học tập xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Bạn mong mỏi đến lớp để gặp gỡ thầy cô bạn bè và học hỏi kiến thức mới, thích thú khi tự mình khám phá ra phương pháp giải quyết vấn đề không theo truyền thống, hay phấn khích trước những sáng tạo thường nhật.

Thay vì chỉ truyền đạt kiến thức, chúng tôi tập trung giúp học viên khai phá tiềm năng bản thân, để mỗi người nhận ra những gì có thể đạt được nếu không ngừng thử thách và vượt qua giới hạn của chính mình.

Những kiến thức và kỹ năng mà INTEK trang bị cho sinh viên sẽ là nền tảng để khởi đầu hành trình tương lai xán lạn.

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN VIÊN
Picture of Tam

Văn Tâm Nguyễn

CEO

Ông Nguyễn Văn Tâm đã học tập, giảng dạy và nghiên cứu tại nhiều trường đại học trên thế giới, như Đại học Stanford và Đại học California Berkeley (Hoa Kỳ); Đại học EPFL (Thuỵ Sỹ); Đại học Supelec và Telecom ParisTech (Pháp); và Đại học Aizu (Nhật Bản). Trở về Việt Nam sau một thời gian dài học tập và công tác ở nước ngoài, ông đang xây dựng ước mơ mở học viện công nghệ cao tại Việt Nam để giúp đỡ các ngôi sao tương lai của ngành CNTT của đất nước có cơ hội thành công trên trường quốc tế.

Picture of Daniel

Daniel Dương

Giám Đốc cơ sở hạ tầng & Hạ tầng
Daniel là một kỹ sư và nhà lập trình giàu kinh nghiệm khi từng làm việc cho các công ty cũng như học viện công nghệ đa quốc gia. Thời gian "chinh chiến" tại Thung lũng Silicon và châu Âu đã giúp anh hiểu rõ những yếu tố cần thiết để những chuyên gia công nghệ có được tầm nhìn mang tính quốc tế với nhận thức rằng kinh doanh cần được mở rộng trên quy mô toàn cầu.
Picture of Lou

Lou Guenier

Giám Đốc Sư Phạm
Những nghiên cứu chuyên môn của Lou hướng tới sự giao thoa giữa giáo dục, công nghệ và các giá trị mang tính ứng dụng cho đời sống thường nhật của con người. Tham vọng của anh là làm thế nào để đổi mới hệ thống giáo dục cũng như những điều mà chúng ta dạy con cái, với mục đích hướng tới một xã hội công bằng hơn cho tất cả mọi người
Picture of Mathieu

Mathieu Mahé

Giám Đốc Phát Triển Phần Mềm
Với bằng Thạc sĩ cùng khoảng thời gian trợ giảng tại Đại học Epitech (Pháp), trường chuyên về CNTT và đổi mới kỹ thuật số, Mathieu là mảnh ghép không thể thiếu tại INTEK với lượng kiến thức khổng lồ cùng kỹ năng bậc thầy về phần mềm. Là chuyên gia phát triển web hàng đầu, Mathieu nằm trong đội ngũ xây dựng mô hình dạy-học độc đáo tại trường đào tạo lập trình viên phi lợi nhuận Ecole 42, bên cạnh vai trò lãnh đạo đội phát triển. Nền tảng kết hợp giữa giáo dục và công nghệ này hứa hẹn đem lại cho học viên những buổi học hữu ích mà không kém phần thú vị.
Picture of Laurie

Laurie Mézard

Giám Đốc Chương Trình Đào Tạo
Laurie đã có quá trình hoạt động tích cực tại trường Ecole 42, nơi cô không chỉ là một sinh viên năng động, mà còn trở thành giảng viên ưu tú. Tại đây, cô đã phát triển các chương trình học giúp sinh viên nắm vững những kỹ năng công nghệ một cách đầy đủ nhất. Với niềm đam mê về tâm lý học và cơ chế game hóa, Laurie xứng đáng được giao trọng trách xây dựng chiến lược đào tạo cho INTEK.
Nhà đầu tư của chúng tôi
Picture of Maurice

Maurice Nguyễn

Maurice là nhà sáng lập trường British International School, một trong những trường quốc tế hàng đầu của Việt Nam, với hơn 4.500 học sinh tại các cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Suốt 25 năm qua, Maurice đã đầu tư thành công trong nhiều lĩnh vực, góp phần không nhỏ vào sự phát trển chung của nền kinh tế quốc gia.
Picture of Stephane

Stephane Jeanne

Stephane là đồng sáng lập và COO của Tập đoàn IPSIP, một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến cho các công ty vừa và nhỏ. Trong suốt sự nghiệp, Stephane đã làm việc với nhiều dự án CNTT tin và cung cấp các giải pháp tối ưu cho các tổ chức trên khắp thế giới.
Picture of Laurent

Laurent Peguret

Cùng với Vincent, Laurent là đồng sáng lập Synexser Equity Partners và Dirox, hai đơn vị chủ chốt giúp thúc đẩy quá trình hội nhập vào lĩnh vực công nghệ toàn cầu của Việt Nam. Ông mang đến cho INTEK nguồn kinh nghiệm quốc tế không gì sánh bằng trong mảng kỹ thuật, sản xuất, xây dựng và lãnh đạo doanh nghiệp.
Picture of Vincent

Vincent Capa

Là một nhà đầu tư có tiếng, Vincent đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của nhiều công ty khởi nghiệp, đặc biệt trong ngành công nghệ cao. Dành nhiều tình cảm cho châu Á, ông hoạt động tại khu vực này kể từ đầu những năm 2000, bên cạnh đó là niềm đam mê mãnh liệt trong việc mang đến cơ hội thành công cho mọi người.