Quá trình tuyển sinh - Intek
background-3e5bfaf06f51c7ae46bbb7eb8da7a65a

INTEK LÀ NƠI DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, MONG MUỐN THỬ THÁCH VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Bạn không cần phải có nền tảng về lập trình/công nghệ từ trước, nhưng nhất thiết phải sẵn sàng làm việc và học tập chăm chỉ.

Học viên sẽ hoàn toàn "Lột Xác" sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại INTEK. Bạn vừa mới hoàn thành THPT, đang là sinh viên Cao Đẳng/Đại học, hay bạn đang đi làm trong bất cứ lĩnh vực/ngành nghề nào tại Việt Nam; bạn yêu thích và mong muốn trở thành kỹ sư CNTT có đầy đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường nguồn nhân lực hiện nay; bạn mong muốn được tuyển chọn ngay sau khi hoàn thành chương trình học với mức thu nhập tương xứng; bạn mong muốn thời gian học tập thoải mái, linh động và môi trường chuyên nghiệp. Để trở thành Học viên chính thức của INTEK, bạn phải vượt qua 2 vòng: vòng 1 - Test Online; vòng 2 - Hyperspace (03 tuần học thử)

Bạn phải có tư duy hướng tới sự phát triển cá nhân, có sự cảm thông và cởi mở với những người xung quanh. Bạn lẫn những đồng sự của mình phải hiểu rõ và sẵn sàng chịu trách nhiệm về việc mình làm. Đặt chân vào INTEK, bạn không chỉ có một mình, mà cùng với mọi người tạo thành cộng đồng học tập để bổ sung hỗ trợ cho nhau.

Ứng tuyển trực tuyến
Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến . Mọi đối tượng đều được chào đón, chúng tôi không đặt ra yêu cầu tối thiểu. Theo nguyên tắc ai đến trước được làm trước, các ứng viên sẽ được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra tiếng Anh và giải quyết vấn đề trước khi được hỏi về mục tiêu và động lực của mình. Ứng viên thành công – vượt qua bài kiểm tra sẽ được mời tham dự chương trình Hyperspace.
Tuyển chọn cuối cùng
Sau kỳ Hyperspace, chúng tôi xem xét đơn đăng ký của từng ứng viên và chọn ra những người có cơ hội đạt được thành công cao trong môi trường INTEK. Sau khi lựa chọn, ứng viên được mời trở thành học viên tại INTEK và bắt đầu hành trình sự nghiệp trong ngành CNTT.
Lựa chọn khóa học
Sau khi hoàn thành phần mô đun cơ bản, cùng với sự trợ giúp từ đội ngũ tư vấn và giảng viên, học viên chọn một trong hai hướng đi: kỹ thuật phần mềm hoặc DevOps. Từ thời điểm này, bạn đang bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình.
Trải nghiệm học tập tại Hyperspace
Hyperspace là chương trình học thử trong vòng 2 tuần diễn ra suốt mùa hè. Đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình nhập học vì sẽ quyết định ứng viên nào được chọn cuối cùng. Hyperspace cho phép chúng tôi quan sát các ứng viên để xác định người nào phù hợp nhất với chương trình đào tạo tại INTEK. Tương tự, bằng cách trải nghiệm phương pháp giảng dạy của chúng tôi, các ứng viên có được cái nhìn cụ thể hơn về toàn bộ khóa học, từ đó quyết định xem đây có phải là môi trường học tập phù hợp với mình hay không.
Chương trình cơ bản
Năm học bắt đầu vào tháng 9, với ba tháng đầu là chương trình học giống nhau cho tất cả học viên. Giai đoạn này cung cấp cho bạn nền tảng cơ bản về phát triển phần mềm và quản trị hệ thống, qua đó có hiểu biết nhất định về vai trò của công việc mình hướng tới trong lĩnh vực này.