Các bạn tham gia Hyperspace nói gì về mô hình học tại INTEK?

 In Banner News

Các bạn tham gia Hyperspace đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp và những ấn tượng với mô hình học của INTEK. Cùng tìm hiểu xem các bạn ấy đã nói gì nhé?

Và chờ xem ai sẽ là những gương mặt #INTEKER sáng giá tiếp theo trong kỳ Hyperspace lần này và trở thành 70 sinh viên suất sắc nhận học bổng toàn phần trong năm Flagship Year của INTEK!

Q: What do you think about INTEK?

A: Thực ra em đã biết đến INTEK từ hồi vẫn còn ở Hà Nội, lúc đấy thì em vẫn đang làm cho một công ty về marketing, sau đấy thì đọc thông tin em thấy rất là thú vị và quyết định là nghỉ việc ngoài đấy và bay vào trong này luôn để thử môi trường này. Ấn tượng đầu tiên là nó khiến em khá là yên tâm về cái lựa chọn của mình, tất cả từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân viên và bác Maurice chia sẻ những điều rất truyền cảm hứng và khi vào học thì cũng có các bạn học xung quanh cũng rất là vui. Em cảm thấy là mình sẽ tiếp tục ở đây để trải nghiệm tiếp.

Q: What’s your first impression of INTEK?

A: Dạ em rất là vui khi mà nhận được email là mình đã được nhận vào INTEK. Lúc đầu em không nghĩ là mình được nhận bởi vì em mới 16, ở đây thì môi trường làm việc rất là chuyên nghiệp, tất cả đều bằng tiếng Anh, các hướng dẫn đều rất kĩ. Mặc dù nó hơi khó nhưng em vẫn đang tìm tòi.

Q; What one word describes INTEK?

A: Challenge, Exciting, Wonderful, Interesting, Difficult, Perfect

Tìm hiểu thêm về INTEK ngay tại đây nhé: https://intek.edu.vn/

Bài viết gợi ý
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.