CÁC ĐỐI TÁC

Cải cách giáo dục thành công không chỉ là hiệu quả của một mô hình học tập đột phá mà còn cần vai trò ảnh hưởng của các doanh nghiệp trong ngành để đem lại hiệu ứng toàn diện và bền vững. Họ cần cùng nhau hướng tới một tầm nhìn toàn cầu và hình thành một chuỗi giá trị bền vững và toàn diện nhằm giải quyết các mục tiêu SDG chính của Liên Hợp Quốc:

  • Xóa bỏ bất công và nghèo đói
  • Tạo thế công bằng khi tiếp cận nền giáo dục tiên tiến
  • Tạo ra việc làm và gia tăng tài sản xã hội
Trao đổi giữa các đối tác

QUỸ ĐẦU TƯ

Với mong muốn hỗ trợ và góp phần phát triển nguồn kinh tế vững mạnh, các tổ chức và các nhà đầu tư xã hội cam kết tham gia và đồng tài trợ lâu dài cho chương trình ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI – SẺ CHIA LỢI NHUẬN (RSA) của INTEK. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp tại INTEK sẽ tạo ra được các giá trị kinh tế cũng như tác động trực tiếp đến xã hội thông qua các công việc đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao.

INTEK là một thành viên của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Công nghệ

NHÀ TÀI TRỢ

ĐỐI TÁC

Chúng tôi luôn khuyến khích sinh viên khám phá các biên giới mới, INTEK luôn muốn phát triển một hệ sinh thái mở thông qua việc tập hợp các công ty CNTT, chuyên gia trong ngành, cộng đồng CNTT và những người chơi trong ngành khác cho phép họ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức…
Do vậy, INTEK hoan nghênh các đối tác cùng làm phong phú thêm chương trình giảng dạy của chúng tôi hoặc cung cấp cho INTEKers những dự án đang được phát triển tại công ty của bạn thông qua chương trình thực tập… Hãy là những người tiên phong! Chúng ta là những “người thay đổi cuộc chơi”! Chúng ta cùng nhau hướng đến một thế giới CNTT mới, nơi tất cả mọi người đã sẵn sàng cho mọi thử thách với kỹ năng và tư duy của họ!

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.