ELON MUSK KHÔNG QUAN TRỌNG BẰNG CẤP KHI TUYỂN DỤNG

 In Banner News, Banner News

Kỹ năng quan trọng hơn bằng cấp

Trong một buổi phỏng vấn, ông chủ đầy tài năng của Telsa và SpaceX đã gửi thông điệp tới các developer trẻ tuổi rằng: Kỹ năng quan trọng hơn bằng cấp. Trong điều kiện tuyển dụng của ông không quan trọng bằng đại học, thậm chí là bằng tốt nghiệp cấp 3.

Bên cạnh đó, Elon Musk cũng chỉ ra rằng, những “ông trùm” trong làng công nghệ như Bill Gates, Larry Ellison, Steve Jobs, … đều rớt tốt nghiệp. Từ đó, chúng ta có thể thấy, tài năng và bằng đại học đều không có sự liên kết với nhau.

Elon Musk – ông chủ của tập Telsa và SpaceX

Mô hình giáo dục thích hợp cho developer

Điều chúng ta cần phải trau dồi và phát triển luôn phải là yếu tố tự học, tự tìm kiếm kiến thức luôn là yếu tố hàng đầu. Ngoài ra, các lập trình viên tích lũy nhiều kinh nghiệm và thể hiện tốt kỹ năng mềm trong phỏng vấn luôn “khan hiếm” trên thị trường.

Nắm rõ được điều đó, INTEK đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục độc đáo đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho developer. INTEKers luôn “chiến đấu” với những dự án thực tế được xây dựng dựa trên xu hướng công nghệ mới nhất, cùng với những rắc rối mà thị trường đang gặp phải mà vẫn đảm bảo kiến thức nền vững chắc cho các bạn.

Sinh viên tại INTEK học thông qua mô hình “Project – based Learning”

Hơn nữa, thông qua việc xây dựng mô hình “không giảng viên – không bục giảng” cùng lộ trình đào tạo chắc chắn từ kiến thức “nền” , các bạn sẽ trang bị cho minh kỹ năng tự học để có thể thích nghi với thị trường và bất kỳ xu hướng công nghệ nào!

Đặc biệt hơn, INTEK đã tích hợp trong hệ sinh thái giáo dục của mình những khóa học kỹ năng mềm, giúp các bạn trở thành những kỹ sư toàn diện, không chỉ vững chắc chuyên môn mà còn phát triển mạnh mẽ kỹ năng mềm để các bạn sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu thêm về INTEK và bắt đầu trở thành một IT Hero ngay tại đây: https://survivalmode.intek.edu.vn/

 INTEK là hệ thống giáo dục chuyên đào tạo các thế hệ kỹ sư CNTT. Chúng tôi muốn sinh viên học cách chủ động học tập và nghiên cứu để luôn sẵn sàng trong thời đại công nghệ số.  Bạn có thể tìm hiểu thêm về INTEK tại đây https://intek.edu.vn/ 
Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.