FAMILY DAY 2019 – NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

 In Banner News, Popular

“… Bởi vì đằng sau lưng mình có gia đình ủng hộ, phía trước mình có INTEK dẫn đường, và tương lai của mình có đối tác INTEK nằm trong liên minh kinh tế đang đón chờ và offer cho các bạn 1 công việc hấp dẫn!” – Jennie Hoàng Phương, CMO INTEK.

Nhằm mang sinh viên, nhà trường và gia đình đến gần nhau hơn, sự kiện Family Day 2019 đã diễn ra vào ngày 07/10 và sẽ tiếp tục trở thành ngày hội truyền thống hằng năm tại INTEK. Thông qua sự kiện này, INTEK sẽ có cơ hội được truyền tải thông điệp và những giá trị trong công cuộc đột phá về phương thức học mới, đồng thời các bạn sinh viên cũng có cơ hội cùng ba mẹ lắng nghe và công nhận những thành tựu của mình.

Your school has approved your internship and it’s now your turn to report back! Whether it is compulsory or simply to gain experience, it is interesting to take stock of what you have learned and click resources for getting more info. Writing an internship report is a way for you to take stock of what you have acquired as skills and then know how to highlight them on your CV or in a job interview. Writing your internship report shouldn’t be a chore, nor should it take you forever! You also shouldn’t focus on the number of pages you need to write, but rather on the topics you need to cover. In general, you will be asked for around 20 pages for your file, but this may vary depending on the requests from your school.

Thông qua Family Day, INTEK mong muốn mang lại động lực cho sinh viên thông điệp: “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình, và nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Đến với INTEK, bạn sẽ không lo sợ phải đơn độc chiến đấu và bước đi trên con đường phát triển của mình mà bên cạnh bạn luôn có phụ huynh, INTEK và các doanh nghiệp cùng đồng hành.

Kết thúc buổi lễ, INTEK cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những đối tác, cũng như các bạn học sinh, sinh viên và gia đình đã tham dự Family Day vừa qua. Cùng nhìn lại những hình ảnh khoảnh khắc đáng nhớ, nghe đôi lời chia sẻ từ các vị phụ huynh khi đến với buổi lễ nhé!

https://youtu.be/XvXXxpNW1eE

Nguyễn Thị Thanh Vy – Alumni 2018-10: “Những gì mà em đã học qua trong năm vừa rồi thì em đều đã được ứng dụng hết trong kỳ thực tập và kèm theo đó em cũng học thêm được khá là nhiều điều mới. Những nghiệp vụ khá là mới đối với em từ công ty, cũng như những kỹ năng softskill.”

Nguyễn Đình Thịnh – Alumni 2018-10: “Em thực tập ở ACB 3 tháng vừa qua. Em được trải nghiệm cái cách mà người ta quản lý dự án.”

Bà Nguyễn Hà Nhật An – Managing Director IPSIP: “Các bạn thực sự đã rất cố gắng và tìm tòi hơn những cái mà mình tưởng tượng là Vy có thể làm được.”

Ông Lý Triều Long –  Project Manager, IT Division ACB: “Mình thấy được các bạn có được cái xu hướng, nền tảng mà ở INTEK áp dụng và training cho các bạn.”

Lê Quang Nhật – Alumni 2018-10: “Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh mentors, các anh chị của học viện INTEK đã giúp đỡ, hỗ trợ tụi em rất nhiều để tụi em có thể hoàn thành kỳ thực tập.”

Bà Jennie Hoàng Phương – Chief Marketing Officer INTEK: “INTEK luôn luôn mong muốn mở ra những ngày hội hoặc những buổi mà phụ huynh, học sinh, nhà trường và tất cả các công ty đối tác có thể tìm đến nhau, có thể được trao đổi trực tiếp với nhau để từ đó các bạn học sinh là trung tâm của tất cả mọi điều. Các bạn có thể có niềm tin vững vàng hơn bởi vì đằng sau lưng mình có phụ huynh, có gia đình ủng hộ, phía trước mình có INTEK dẫn đường và tương lai mình là có những đối tác của INTEK nằm trong liên minh kinh tế đang đón chờ và offer các bạn những công việc hấp dẫn.”

Phụ huynh của INTEKer Vũ Anh: “Ngày hôm nay cô thực sự rất là vui vì trường đã có một mô hình học tập đã giúp đỡ cho sinh viên đang theo học rất là thoải mái và nó đòi hỏi được cái tính tự lập, tư duy của các em, đó là điều mà rất nhiều phụ huynh mong muốn cho các em.”

Phụ huynh của INTEKer Thanh Vy: “Ở nhà là Vy hoàn toàn ngược với ở trường. Một cái môi trường để cho con người ta mở lòng ra thì khó lắm, thực sự cô rất cảm động, vì cô đã đến đây nhìn thấy tất cả mọi người rất là thân thiện và rất là đáng yêu.”

 

Bài viết gợi ý
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.