Cơ chế trò chơi trong chương trình - Intek
background-3e5bfaf06f51c7ae46bbb7eb8da7a65a

MÔI TRƯỜNG THÚ VỊ VÀ KÍCH THÍCH

Nắm vững những kỹ năng chuyên môn thông qua những trải nghiệm theo mô hình trò chơi cuốn hút nhưng đầy thử thách.

Khi bạn biết chủ động trong hành trình thu thập tri thức, bạn sẽ nhận ra kiến thức là bao la và việc học là mãi mãi. Càng học thì cuộc sống của bạn càng có nhiều cơ hội và đạt được nhiều thành tựu. Vì vậy, INTEK ưu tiên mang đến cho học viên sự toàn quyền quyết định trong việc học

INTEK xây dựng một môi trường tràn đầy hứng khởi, giúp học viên chủ động học tập và nghiên cứu. Gamification chính là cốt lõi; các bài giảng được thiết kế và trình bày như 1 trò chơi; giúp các học viên cảm thấy thoải mái, hứng thú và muốn chinh phục trò chơi. Qua đó, học viên đã chủ động tiếp thu kiến thức và không bị nhàm chán. Nguyên tắc cốt lõi là chúng ta sẽ học hiệu quả nhất khi tích cực tham gia và các hoạt động có ý nghĩa với bản thân.

BẠN SẼ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Học viên chủ động khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ, thách đấu và hợp tác cùng với các học viên khác để hoàn thành dự án. INTEK đã tận dụng những điều thú vị nhất từ thế giới của game, áp dụng vào những bài giảng khô khan, biến nó thành sân chơi kỹ thuật số sống động. Đa số trò chơi đều thú vị bởi vì chúng đưa ra các thử thách với các mức độ khác nhau, khiến học viên phải giải quyết các vấn đề với độ khó ngày càng tăng. Do vậy, càng "học - chơi" nhiều, học viên càng trở nên giỏi hơn.

Tại INTEK, việc học và chơi đều quan trọng và thật sự bổ sung lẫn nhau. Vì thế, việc hòa hợp cả 2 yếu tố chơi và học sẽ khiến quá trình học tập thú vị hơn và đạt được nhiều thành công hơn. Mỗi học viên có 1 trải nghiệm khác nhau.

CÁC YẾU TỐ TRONG GAME
Cây dự án
Hoàn thành dự án cốt lõi một cách nhanh nhất để mở khóa các dự án khác và phát triển những kỹ năng cao hơn.
Thử Thách
Đối đầu tay đôi với những lập trình viên cùng khóa? Ai sẽ là lập trình viên cuối cùng chiến thắng tất cả?"
Nhiệm vụ
Hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giới hạn, một mình hay cùng với bạn bè, và tận hưởng sự hài lòng khi hoàn thành nhiệm vụ và đạt được mục tiêu.
Cuộc thi
Sử dụng bộ nhớ, ứng dụng thuật toán, thời gian thực hiện. Có rất nhiều cách để so sánh chương trình của bạn với những học viên khác.
Danh hiệu
Nhận phần thưởng xứng đáng với thành tích trong trò chơi. Thu thập huy hiệu mỗi lần tiến bộ hơn và tận hưởng sự tự hào từ nó!
Điểm năng lực
Thu thập điểm năng lực để hoàn thành dự án thành công. Bạn càng hoàn thành nhiều dự án, thanh tiến trình càng kéo dài – đồng nghĩa rằng bạn càng nắm vững các kỹ năng lập trình."