Họp báo ra mắt sự kiện Hanoi Innovation Summit 2019

 In Banner News

Buổi họp báo ra mắt sự kiện Hanoi Innovation Summit 2019 đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “mô hình phát triển bền vững”. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo chuyên gia và khách mời công chúng. Phiên bản đầu tiên của hội nghị sẽ kết nối cộng đồng với những người đi đầu trong ngành công nghệ trên toàn cầu. Đây cũng là cầu nối giữa các nhà sáng tạo quốc tế và hệ sinh thái sáng tạo đang nở rộ tại châu Á.

Hội nghị tập trung vào 6 chủ dề lớn: công nghệ tiêu dùng, môi trường, khoa học đời sống, thành phố thông minh, tương lai của Việt Nam, di động hậu cần. Tại đây, học viện đào tạo công nghệ ứng dụng INTEK cũng đã có mặt tham gia, lắng nghe và đóng góp ý kiến với cương vị là một start up mới từ mô hình giáo dục lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với những kinh nghiệm từ việc phát triển và lan rộng phương pháp đào tạo các kỹ sư công nghệ phần mềm cho Việt Nam và châu Á theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viện đã có những đóng góp và chia sẻ hết sức thiết thực về chủ đề của sự kiện.

Ông Phan Chính – CEO Học viện đào tạo công nghệ ứng dụng INTEK: “Học viện INTEK với vai trò là một trong những đối tác truyền thông quan trọng của sự kiện, chúng tôi mong muốn lan toả những giá trị của Hanoi Innovation Summit đến với những bạn quan tâm về mô hình phát triển bền vững cũng như công nghệ thông tin. Đến với chương trình, tôi mong rằng với những kinh nghiệm từ mô hình giáo dục mà INTEK đang xây dựng sẽ mang đến một góc nhìn khác về phương pháp giáo dục đào tạo kỹ sư công nghệ, có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và thị trường.”

Với tính quốc tế cao, Hanoi Innovation Summnit 2019, sẽ trở thành dấu ấn sáng tạo mới của Việt Nam. Sự kiện sẽ tập hợp các start up, nhà đầu tư và lãnh đạo để tôn vinh thế hệ các nhà sáng tạo tiếp theo

Bài viết gợi ý
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.