HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC INTEK

Chương trình của chúng tôi được xây dựng bao gồm 2 phần chính để có thể hình thành được hệ sinh thái giáo dục toàn diện và luôn được săn đón trong tương lai:

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CNTT

Chương trình giảng dạy CNTT kéo dài 2 năm, bao gồm 3 tháng thực tập cuối cùng giúp các bạn sinh viên trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành CNTT.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BỔ TRỢ

Chương trình đào tạo bổ trợ giúp các bạn sinh viên có thể trải nghiệm thực tế với các nhà khởi nghiệp, những chuyên gia và lãnh đạo hàng đầu trong ngành CNTT.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ CNTT

Chương trình giảng dạy chính của INTEK tập trung định hướng cho sinh viên hiểu rõ hơn về thực trạng để có thể trở thành những chuyên gia CNTT sáng giá.

Sinh viên sẽ được học tập thông qua việc hoàn thành các dự án cùng với những vấn đề, công cụ và quy trình thực tế mà các kỹ sư CNTT đang làm. Qua việc hợp tác và sản xuất các dự án công nghệ, sinh viên sẽ phát triển các phương pháp và kỹ năng nghề nghiệp để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp lâu dài và phát triển.

2 năm để trở thành kỹ sư CNTT đáp ứng được mọi nhu cầu của lĩnh vực công nghệ.

Trở thành một chuyên gia IT linh hoạt để đương đầu với thời đại kỹ thuật số

9e6a235fecc30b9d52d2

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Corporate Training

icon_1

Chương trình “Đào tạo doanh nghiệp” giúp nhân viên mới có thể đạt những tiêu chuẩn của công ty để bắt đầu làm việc. Thông qua hợp tác với bộ phận nhân sự của các công ty, chúng tôi cộng tác để xây dựng đề tài và thiết kế lộ trình đào tạo phù hợp dựa trên mô hình giáo dục đột phá. Thực tập sinh sẽ thoát ra khỏi môi trường làm việc để có thể trải nghiệm trong 1 môi trường học tập tập trung và đẩy cảm hứng tại INTEK.

Talent & Innovation Factory

icon_2

Chương trình Talent & Innovation Factory mang đến các công ty cơ hội để có thể sáng tạo, thử nghiệm và hoàn thành các sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Trong quá trình thử nghiệm từ 2 đến 4 tháng, giai đoạn phát triển sản phẩm sẽ được đẩy nhanh bởi những nhà sáng tạo trẻ và đa dạng.

Starter By Schoolab@Intek

icon_3

Starter by Schoolab@INTEK là 1 chương trình kéo dài 6 tháng dành riêng cho các nhà khởi nghiệp giúp họ triển khai từ ý tưởng thành sản phẩm hoặc dịch vụ sẵn sàng cho thị trường. Chương trình bao gồm 3 hội thảo chuyên sâu hàng tuần (Entrepreneurship, Design Thinking và Lean Startup) và những cuộc tư vấn hàng tháng.

Kids 4.0

icon_4

Thế hệ trẻ là tương lai của chúng ta! Kids 4.0 gồm 2 chương trình thực tế giúp khơi dậy sự tò mò và ham muốn khám phá của giới trẻ về thời đại công nghệ số. Chương trình thứ nhất dành cho các bạn từ 13 đến 18 tuổi, gồm 8 tuần làm quen và học hỏi với cơ bản của ngôn ngữ Python. Chương trình thứ hai giúp trẻ em từ 9 đến 13 có thể tiếp thu và thực hành với mini-robots và công nghệ in 3D.

Leadership 4.0

icon_5

Chương trình The Leadership 4.0 dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý cấp cao. Họ sẽ trải nghiệm các kỹ thuật công nghệ mới nhất để xác định cách hiệu quả nhất mà họ có thể tiếp nhận, đương đầu với việc chuyển đối công nghệ một cách nhanh chóng nhất.

Tek Talks

icon_6

TEK Talks là chuỗi các hội thảo trực tiếp tại INTEK với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT. Họ sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về xu hướng công nghệ số không ngừng thay đổi.

Hackathon

icon_7

Hackathon là sự kiện “marathon” về coding được yêu cầu hoặc lên lịch trước. Đây là một cuộc thi lập trình trong 24 hoặc 48 giờ giúp các INTEKer và những người đam mê lập trình cùng nhau phát triển hoặc xây dựng một phần mềm mới.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt