Học thử, hiểu thật về Học viện Công nghệ INTEK qua 3 tuần HYPERSPACE

 In Banner News
Edu2Review, 24/12/2018

Học viện Công nghệ INTEK đang được nhiều sinh viên nhắc đến với cái tên trường đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) của tương lai. Vậy bạn có muốn trải nghiệm môi trường học tại đây?

Nếu câu trả lời là có, HYPERSPACE là một cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu thêm về Học viện Công nghệ INTEK! Với mô hình học tập độc đáo, có 1-0-2 tại Việt Nam, ngôi trường này rất xứng đáng nằm trong “wish list” của những lập trình viên tương lai.

HYPERSPACE là chương trình học thử kéo dài 3 tuần tại Học viện Công nghệ INTEK, giúp học viên đưa ra được những hình dung hết sức sơ khai về môi trường học tại đây, cũng như là cách để học viện quan sát và tìm kiếm những ứng viên phù hợp.

Từ những thử thách đầu đời…

Khác với những chương trình học thử thường gặp, HYPERSPACE thật sự là một thử thách đầu tiên dành cho các sĩ tử vừa hoàn thành xong kỳ thi đại học. Để tham gia vào chương trình học thử vô cùng thú vị này, các bạn sẽ phải hoàn thành 2 bài kiểm tra logic, tiếng Anh và chia sẻ về mục tiêu của bản thân.

Chương trình học không hề đơn giản tại Học viện Công nghệ INTEK không có chỗ cho những ai chỉ muốn “cưỡi ngựa xem hoa”. Không có nền tảng về lập trình hay công nghệ cũng không sao, tất cả những gì ứng viên cần là đam mê, tư duy logic tốt và vốn ngoại ngữ “đủ xài” để không phải chật vật với một chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Các bạn có thể đăng ký tài khoản và làm bài kiểm tra khi truy cập đường link https://admissions.intek.io. Chỉ cần vượt qua bài kiểm tra này, bạn sẽ được mời thạm gia chương trình học thử HYPERSPACE.

… đến trải nghiệm tuổi trẻ không bao giờ quên

Trong ba tuần học thử HYPERSPACE, học viên sẽ được “nhìn cận cảnh” 3 điều làm nên sự đột phá của Học viện Công nghệ INTEK. Đầu tiên là mô hình đào tạo theo kiểu dự án (Project-based Learning), học viên hoàn thành các dự án thực tế để tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng vượt ra khỏi nội dung sách vở thuần túy.

Chương trình học sẽ mang đầy đủ những yếu tố của một game online, trong đó các bài giảng được thiết kế và trình bày như những trò chơi nhỏ để học viên chinh phục. Lồng ghép trong đó là việc học kỹ năng mềm bao gồm giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, đạo đức trong công việc, quản lý dự án, tự nhận định bản thân…

Cơ sở vật chất "xinh lung linh" tại INTEK (Nguồn: blogeva)
Cơ sở vật chất “xinh lung linh” tại INTEK

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.