The Hyperspace - chương trình trải nghiệm thực thụ - Intek
background-3e5bfaf06f51c7ae46bbb7eb8da7a65a

HAI TUẦN ĐỂ CHỨNG MINH NĂNG LỰC BẢN THÂN

Tự mình trải nghiệm mô hình giáo dục của chúng tôi – và thể hiện tài năng của mình.

Sau khi ứng tuyển trực tuyến, các ứng viên thành công bài kiểm tra sẽ được mời tham Chương trình Hyperspace. Ứng viên được trải nghiệm những kiến thức cơ bản về Python trong 2 tuần.

TRẠI HUẤN LUYỆN VIẾT MÃ PYTHON

Tại Python Bootcamp, Ứng viên được tìm hiểu về Ngôn Ngữ Lập trình cơ bản - Python; Tiếng Anh được sử dụng xuyên suốt cùng Đội ngũ Huấn luyện viên luôn đồng hành khi bạn gặp khó khăn

Tỏa sáng từ số 0

Chỉ cần Vượt qua Vòng 1 - Test Online; Có đam mêm trong lĩnh vực CNTT; và nếu như Bạn không có kiến thức về CNTT. Bạn vẫn có thể tham gia!

7 ngày 1 tuần

Thời gian hoạt động từ Thứ 2 - Chủ nhật (6h00 Sáng - 24h00 khuya mỗi ngày). Ứng viên linh động sắp xếp thời gian để hoàn thành bài tập theo Hướng dẫn của Huấn luyện viên

Đây là một chương trình ""Học thử"" hoàn toàn miễn phí diễn ra trong vòng 2 tuần vào mùa hè này tại INTEK. Ứng viên được học những kiến thức cơ bản về lập trình bằng Python. Sau khi hoàn thành 2 tuần, Ứng viên có thể viết những dòng mã đầu tiên đến lập trình cả một chương trình.

Trong quá trình đó, ứng viên được trải nghiệm toàn bộ phương pháp đào tạo của INTEK: Làm việc theo nhóm, hoàn thành dự án, trao đổi và học tập kiến thức lẫn nhau; đặc biệt ,các ứng viên đòi hỏi có sự tập trung cao độ.

Working Students

Nhưng nên nhớ rằng Hyperspace đòi hỏi sự tập trung cao độ. Suốt 2 tuần, bạn sẽ ăn, ngủ và hít thở cùng mã lệnh cả 7 ngày trong tuần. Dù vậy, bạn sẽ không đơn độc; cộng đồng sẽ luôn đồng hành bên bạn: mọi người trải qua những thách thức tương tự, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau, và động viên nhau trên từng bước đi.

Hyperspace không chỉ là một trại hè rèn luyện, mà là trải nghiệm sống nơi bạn khám phá ra tinh thần cộng đồng và làm việc nhóm, cũng như tiếp cận phương pháp thử-và-sai trong lập trình.

Ứng viên sẽ phải thường xuyên đấu tranh và cảm thấy thất vọng vì có nhiều thử thách & khó khăn. Nhờ vậy, chính Ứng viên sẽ phát hiện ra tiềm năng của bản thân và xác định xem mình có khả năng trở thành một kỹ sư CNTT chuyên môn cao hay không?"

TỔNG KẾT

Hyperspace là giai đoạn mang tính bản lề cho quá trình tuyển sinh của INTEK. Đó là cơ hội để chúng tôi quan sát bạn và cách bạn tương tác với mọi người. Kết quả thu được cho phép chúng tôi quyết định xem bạn đã có tư duy và định hướng phù hợp với chương trình học trong hai năm tới hay không. Ứng viên được chọn, những người có khả năng đạt được thành công cao khi học tập trong môi trường của INTEK, sẽ được mời để trở thành sinh viên của chúng tôi.

Bạn đã nắm vững những điều cần thiết để trở thành học viên của INTEK chưa?

Đăng ký