Innovation, Community, Impact: Protocol for the Future

 In Banner News
Anh Phan Chính phát biểu tại sự kiện: “Innovation, Community, Impact: Protocol for the Future”

Tại Châu Á, cộng đồng công nghệ Việt Nam đang phát triển nền văn hóa khởi nghiệp tương tự Silicon Valley. Đây cũng là khu vực kinh tế phát triển nhanh, nơi dành cho các nha đầu tư mạo hiểm đang được cả thế giới quan tâm.

Với sự cam kết mạnh mẽ để hỗ trợ cộng đồng đam mê và năng động này, Kambria và Lixibox đã mời các đại diện cho tinh thần đổi mới trên toàn thế giới đến tham gia sự kiện: “Innovation, Community, Impact: Protocol for the Future”. Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam có rất nhiều nhà đầu tư đến từ Silicon Valley.

Sự kiện này sẽ tập hợp các CEO, nhà đầu tư thành công và những người ủng hộ công nghệ khác quan tâm đến về việc thiết lập quan hệ đối tác lâu dài trong khu vực, điều đó thể hiện sự sôi động của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Các khách mời của sự kiện: Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Chu Ngọc Anh, Joe Lonsdale (8VC), Cameron & Tyler Winklevoss (Gemini Capital), Jack Abraham (Atomic), Jeff Lonsdale (Founders Fund), Michael Milstein (Milstein Properties and New York Private Bank & Trust), Andrew Ru- bin (Illumio), Elad Gil (Color Genomics).

Đồng hành cùng với sự kiện, ông Phan Chính – CEO của học viện ứng dụng công nghệ INTEK – đã chia sẽ về việc “làm thế nào để kết nối các doanh ng- hiệp tại Silicon Valley – Việt Nam và làm thế nào để đào tạo thế hệ tài năng về công nghệ thông tin tiếp theo để họ luôn sẵn sàng cho tương lai”, cùng chia sẽ chủ đề này còn có các nhà đầu tư tại Silicon Valley như ông Tyler Winklevoss và ông Cameron Winklevoss (Gemini Capital) , ông Joe Lonsdale (8VC) và ông Lê Hồng Minh – giám đốc điều hành của VNG.

Tìm hiểu thêm về INTEK ngay tại đây: https://intek.edu.vn/

Sự kiện tập trung rất nhiều nhà đầu tư từ Sillicon Valley

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.