INTEK tham gia sự kiện Gamecon 2019

 In Banner News

Gamecon Vietnam 2019 là triển lãm Quốc Tế về Nội Dung Game & Thiết Bị Trò Chơi Điện Tử được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam với sự tham dự của các hãng thiết bị, công nghệ nổi tiếng trong ngành như: Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD.

Từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 4 vừa qua, tại trung tâm hội nghị SECC quận 7 đã diễn ra sự kiện GAMECON 2019. Đây là triển lãm về các trò chơi điện tử cùng với sự tham gia của các hãng công nghệ nổi tiếng như Samsung, MIX, Gigabyte, v..v.. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ và các doanh nghiệp đến trải nghiệm các hoạt động thú vị.

Tham gia sự kiện còn có Học viện đào tạo công nghệ ứng dụng INTEK, một học viện chuyên đào tạo về IT cho học sinh từ cấp THPT, INTEK không chỉ là một ngôi trường mà còn là một cộng đồng không có giảng viên mà chỉ có người hướng dẫn. Với chương trình đào tạo độc đáo được xây dựng như một trò chơi, INTEK mang đến một môi trường học tập vô cùng thú vị nhằm tạo động lực cho sinh viên bằng những dự án thực tế được tái dựng lại bởi đội ngũ các CIO, CTO toàn cầu. Từ đó cung cấp kiến thức IT và những nền tảng kiến thức đột phá mới cho tương lai. Ngoài ra, môi trường co-working space đem lại cho sinh viên không gian làm việc và học tập chung với các doanh nhân khởi nghiệp, các hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm được tổ chức thường xuyên giúp sinh viên bám sát thực tế. Qua đó, INTEKers không chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn mà còn được chú trọng phát triển kỹ năng mềm. Đặc biệt các sinh viên còn được tham dự các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm thực tế thú vị, bên cạnh những giờ học căng thẳng như tham gia GAMECON, các hội thảo công nghệ quốc tế.

Bạn Lê Hoàng Long – Sinh viên: “Điều em thích nhất ở INTEK đó chính là việc học theo dự án, thông qua đó em có thể va chạm với thực tế, cũng như cải thiện các kỹ năng và làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phương pháp học của INTEK cũng rất là thú vị giúp em có thể hứng thú và phấn khởi hơn khi làm việc các dự án. Ngoài ra thì tiếp xúc nhiều với các dự án khởi nghiệp giúp em có thểm nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn sau này. “

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.