INTEK MENTOR DAY – Ngày tri ân thầy cô tại INTEK

 In Banner News, Popular

INTEK không có thầy cô, chỉ có mentor! Chúng tôi tự xem mình là những người dẫn đường đầy kinh nghiệm trong thể giới IT cho các bạn trẻ. Thế nên, Teacher Day là một ngày được diễn ra bình thường như bao ngày khác, đến khi toàn bộ chúng tôi được mời vào hội trường để xem Clip này. Rất vụn về, rất thật! Rất chân thành, rất INTEK! Các ITHero tương lai đã gửi gắm những lời đơn sơ nhưng vô cùng cảm động, xin cám ơn các bạn trẻ! Một chút thành ý từ các bạn đã trở thành động lực lớn lao cho chúng tôi tiếp tục, một thế hệ tiềm năng dù non trẻ đã đang trở thành niềm tin cho chúng tôi vào tương lai!

https://youtu.be/rF6bTIJ7uTE

HAPPY WORLD TEACHER’S DAY

Vũ Anh TRẦN – Alumni 2018-10: Chào các anh các chị, ngày mai là ngày 20/11 nên em muốn gửi lời chúc đến mọi người trong Curriculum, chúc mọi người luôn tràn đầy sức khoẻ, luôn vui vẻ thành công trong cuộc sống. Em cũng cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua đã cố gắng hỗ trợ và truyền đạt kiến thức đến cho các bạn sinh viên và bản thân em. Cuối cùng thì em muốn chúc các anh chị một ngày 20/11 thật là ý nghĩa và cảm ơn mọi người rất là nhiều đã giúp đỡ em.

Tiến TRẦN – Alumni 2019-10: Em có một lời cảm ơn đến các anh chị như là anh Toàn, chị Hương, anh Hùng đã giúp em rất là nhiều, dù là anh Hùng mới tới đây nhưng anh Hùng cũng giúp em rất là nhiều chẳng kém gì anh Toàn, chị Hương và anh Daniel. Em gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất của em đến anh Toàn, đến mọi người từ ngày mà em bắt đầu vô đây từ Survival Mode cho tới hiện tại, mọi thứ đều đang rất là tốt. Cảm ơn mọi người, cảm ơn anh chị.

Hưng NGUYỄN – Alumni 2019-10: Hi, em xin chào tất cả các anh chị, hôm nay là 20/11, em xin gửi lời chúc đến các anh chị trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng em, giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi, giúp đỡ tụi em trong việc học hành. Em thật lòng cảm ơn các anh chị và chúc các anh chị có một ngày 20/11 vui vẻ, nhất là anh Toàn, anh Daniel, chị Hương và các anh chị trong bộ phận khác. Em xin cảm ơn.

Cường LÊ – Alumni 2019-10: Hi, chào các anh chị, chúc các anh chị 20/11 thiệt là vui vẻ

Ngọc ĐẶNG – Alumni 2019-10: Happy Teacher’s Day

Duy PHÙNG – Alumni 2019-10: Nhân ngày 20/11 em chúc anh chị vui vẻ mạnh khoẻ và luôn luôn yêu đời và luôn luôn hỗ trợ em hết mình. Em cảm ơn.

Hoài LÊ – Alumni 2019-10: Dạ em mong các anh chị hãy giữ gìn sức khoẻ ạ.

Long NGUYỄN – Alumni 2019-10: Em không biết nói gì hơn… (coding)

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.