INTEK tham gia hội thảo và triển lãm quốc tế Smart IoT 2018

 In Banner News

Hội thảo và Triển lãm quốc tế Smart IoT 2018 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23 – 24 tháng 10 năm 2018. Dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông và sự tham gia phối hợp tổ chức của Hiệp hội Internet Việt Nam và Tập đoàn IEC, Hội thảo và Triển lãm Smart IoT 2018 sẽ đưa vào thảo luận chủ đề “HIỆN THỰC HÓA TIỀM NĂNG VÀ KHAI PHÁ THỊ TRƯỜNG IOT CỦA VIỆT NAM”.

Ông Phan Chính – chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, hiện là CEO của Học viện Công nghệ INTEK, đã có những chia sẻ về môi trường đào tạo và những định hướng dành cho sinh viên đang muốn theo đuổi ngành học này.

Với sự tham gia của hơn 30 diễn giả trong nước và quốc tế, Hội thảo là nơi chia sẻ, cập nhật những kiến thức và kinh nghiệm triển khai thực tiễn các xu hướng IoT mới nhất thông qua phần trình bày diễn thuyết và thảo luận chuyên sâu.

Sự kiện cũng đề cập tới các phương thức giúp Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng tối đa lợi thế, tiềm năng từ các giải pháp/công nghệ IoT.

Theo lời mời của Ông Phan Tâm – Thứ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Ông Phan Chính – CEO của học viện INTEK đã tham gia đóng góp và chia sẻ về chủ đề đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng cho xu hướng IOT trong sự kiện này.

Tìm hiểu thêm về INTEK ngay tại đây: https://intek.edu.vn/

Anh Phan Tâm chụp hình cùng các doanh nghiệp công nghệ tại hội thảo Smart IoT 2018

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.