INTEK tham gia ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp tại Đại học Cần Thơ

 In Banner News

Ngày 10/03, INTEK đã tham gia ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và mang đến cho sinh viên những cái nhìn độc đáo về mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Tại ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, Học viện CNTT INTEK đã giới thiệu đến đông đảo sinh viên học sinh môi trường giảng dạy hoàn toàn mới, trường giảng dạy không có giảng viên, không thiết kế bục giảng.

Với môi trường này, học viên của học viện sẽ được tiếp cận công nghệ theo cách mới, các bài giảng được thiết kế và trình bày như một trò chơi, tạo ra những thử thách để học viên có hứng thú chinh phục, chủ động theo đuổi, khám phá kiến thức, đam mê của bản thân.

Anh Daniel – Giám đốc đào tạo tại INTEK cho biết: INTEK là một môi trường học tập độc đáo, sáng tạo, đặc biệt hệ sinh thái giáo dục kết hợp phát triển những dự án khởi nghiệp và nghiên cứu sáng tạo, được tổ chức trong cùng một không gian, cho phép các em tự do phát triển mọi tiềm năng, trang bị đầy đủ mọi kỹ năng tối ưu. Qua đó giúp các em hoàn toàn tự tin lựa chọn bất cứ công việc nào trong ngành CNTT.

Sau 2,5 năm học tập, các em được nhận 3 bằng quốc tế cùng lúc gồm chứng chỉ tiếng Anh TOEFL, Chứng chỉ chuyên môn Professional Scrum Master và Chứng chỉ INTEK với hệ thống ghi nhận kỹ năng toàn diện được xây dựng độc đáo dựa trên nhu cầu tuyển dụng thực tế từ các công ty.

Bài viết gợi ý
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.