INTEK tham gia Ngày hội Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp 2018

 In Banner News

Ngày 12/1/2019 vừa qua tại Ngày Hội Hướng Nghiệp, Xét Tuyển ĐH CĐ 2019, INTEK đã có mặt và giới thiệu đến quý phụ huynh và hàng ngàn các em học sinh về một môi trường giảng dạy không có giảng viên, không thiết kế bục giảng mà học viên của trường sẽ tự tiếp cận công nghệ theo hướng mới!

Chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2019 của báo Giáo Dục TP.HCM vừa diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Cùng bạn quyết định tương lai”. Tại đây đại diện tư vấn tuyển sinh của các trường, các chuyên gia sẽ tư vấn định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn chọn ngành chọn trường phù hợp, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển, tư vấn học nghề, tư vấn du học cho phụ huynh và thí sinh.

Đến với ngày hội, học viện CNTT INTEK giới thiệu đến học sinh và phụ huynh một môi trường giảng dạy không có giảng viên, không thiết kế bục giảng, mà học viên của trường sẽ được tiếp cận công nghệ theo cách mới. Các bài được thiết kế và trình bày như một trò chơi, tạo ra những thử thách để học viên có hứng thú chinh phục, chủ động theo đuổi, khám phá kiến thức, đam mê của bản thân.

Ông Daniel – Giám đốc chương trình đào tạo học viện CNTT INTEK: “INTEK là một trường chuyên đào tạo về IT và trang bị kỹ năng tốt nhất cho học sinh từ THPT. Chúng tôi đào tạo sinh viên thông qua những dự án thực tế, từ đó cung cấp kiến thức IT và những nền tảng đột phá mới trong tương lai. Thông thường những công ty có những chương trình đào tạo khoảng 2 tháng cho nhân viên mới, chúng tôi sẽ rút ngắn điều này, vì sinh viên INTEK được đào tạo sau 2,5 năm, họ có thể hoà nhập và tiếp cận các dự án ở công ty.”

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ trở thành kỹ sư phần mềm, họ có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, bao gồm kiến thức chuyên môn, tiếng Anh và kỹ năng mềm. Trường được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các học viên có thể giải trí sau những giờ học căng thẳng, và có các phòng để học viên thuyết trình dự án trước hội đồng.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh, ngày mở lần thứ 12 năm 2019 do trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tổ chức đã thu hút đông đảo các em học sinh, các thầy cô giáo và phụ huynh ở các trường THPT tham gia.

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.