Thời gian học ngắn hơn – Tương lai nhân rộng hơn

 In Banner News
Kênh 14, 13/09/2019

Trong kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, việc trở thành một lập trình viên không chỉ là học lý thuyết, khái niệm và thực hành những dòng code căn bản là đủ mà phải trang bị tư duy cao cùng với khẳng định hướng đi cho mình.

Thông qua việc áp dụng phương pháp học mới, công ty cổ phần đào tạo INTEK sẽ giúp bạn nhanh chóng trang bị kiến thức chuyên môn cao để chinh phục công nghệ.

INTEK xây dựng chương trình học Solution Architect chỉ trong 2 năm với phương pháp giáo dục hoàn toàn mới: Project-based Learning – học trên dự án thực tế. Điều này cho phép học viên tiếp cận với nhiều cơ hội học tập đa dạng hơn về chủ đề và quy mô. Đồng thời dự án được xây dựng và phát triển từ những vấn đề thực tiễn mang tính thách thức, không thể giải quyết chỉ bằng lý thuyết mà phải thực hành nhiều lần để tìm ra cách giải quyết tối ưu, hiệu quả nhất.

One of the keys to writing a good internship report is to structure it correctly. On the other hand, some great site impose a particular structure on you for this work. In this case, no questions to ask but you can always adapt it according to what you find important to tell about your experience. For those who do not have this constraint here is a good start to the summary: The company (activity, size, particularity, organization chart); Your department (marketing, logistics, etc.); Your role in the department (project management assistant for example); Your different missions; The methods and tools used (hardware, software). This summary can be enhanced, but it presents a good framework for naturally developing your internship experience. The more you advance in your plan, the more you have to say so the number of pages per part should be increasing. If you have read the plan suggested above, you must realize that you know this information well. It’s no more, no less about telling what you did and what you learned! This is the reason why writing your internship report can be done fairly quickly. The most important thing is not to try to invent because it is simply not what you are asked. It is often by trying to lie to pretend you are a great intern that you will waste time in your writing. So advice: stick to the facts and use the documents related to your internship (an agreement, internship offer) and your working documents to help you stay concrete.

Bên cạnh đó, phương pháp này chú trọng rèn luyện khả năng “Learn how to learn” – học cách tự học cho học viên. Để không bị đào thải, lỗi thời trong thế giới công nghệ, sinh viên không thể nào học theo khuôn mẫu và giáo trình mà phải trang bị khả năng tự học, tự tìm kiếm kiến thức từng ngày, đồng thời phải định hướng con đường riêng của chính mình.

INTEK: Thời gian học ngắn hơn – Tương lai nhân rộng hơn - Ảnh 1.

Trong suốt quá trình học tại INTEK, học viên được đào tạo với vai trò “kỹ sư IT tập sự” – thực tập trong môi trường doanh nghiệp và làm dự án theo tiêu chuẩn của lập trình viên quốc tế như: nhận dự án và phân chia công việc; xây dựng kế hoạch, giải quyết vấn đề; quản lý thời gian và báo cáo tiến trình với Project Manager theo phương pháp quản lý hiện đại; cuối cùng là trình bày sản phẩm của mình. Chỉ với 2 năm học tại INTEK, sinh viên trở thành những Solution Architect toàn diện, sẵn sàng để tham gia ngay vào những dự án công nghệ của doanh nghiệp đa quốc gia.

INTEK: Thời gian học ngắn hơn – Tương lai nhân rộng hơn - Ảnh 2.

Ngoài chương trình đào tạo 2 năm, INTEK còn mang lại nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ mong muốn dấn thân vào lĩnh vực IT như: chương trình học 1 năm để trở thành Full-stack Developer và sẵn sàng bước vào làm việc, hoàn toàn tự tin trong cả front-end và back-end của website, mobile, apps… hoặc học 1 năm để trở thành Solution Architect với khả năng triển khai dự án trên Cloud nếu như bạn đã có những kiến thức vững chắc về lập trình.

Không chỉ đột phá trong phương pháp giáo dục, INTEK cũng mong muốn mang lại sự thú vị cho các học viên từ những ngày đầu tuyển sinh. Các bạn chỉ cần vượt qua trò chơi Nonogram tại đây và bứt phá bản thân với quá trình học thử mang tên Survival Mode để bắt đầu hành trình IT Hero của mình. Đặc biệt hơn, chương trình tuyển sinh Nonogram cùng Survival Mode được tổ chức liên tục hàng tháng, các bạn có thể trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân mình một cách linh hoạt, không cần bất cứ bảng điểm hay bằng cấp nào để có thể tham gia. 

Tuy nhiên, nếu như bạn đang là học sinh trung học phổ thông đam mê lập trình và khoa học máy tính nhưng không sắp xếp được thời gian, bạn có thể lựa chọn Junior Tek Star của INTEK. 

Junior Tek Star – Nuôi dưỡng đam mê, bứt phá bản thân trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học

Trên thực tế, hầu hết các trường trung học không tập trung vào khoa học máy tính và tư duy lập trình, trong khi công nghệ cần đầu tư nhiều thời gian để có hiệu quả. Vậy làm thế nào để có thể vừa đảm bảo chất lượng học trên trường, vừa theo đuổi được đam mê?

INTEK: Thời gian học ngắn hơn – Tương lai nhân rộng hơn - Ảnh 3.

Không quá nghiêm ngặt và chặt chẽ về mặt thời gian như những trại hè công nghệ, cũng không xây dựng giáo trình như hệ thống giáo dục truyền thống, Junior Tek Star là khóa học dành cho học sinh Trung học Phổ thông yêu thích và mong muốn theo đuổi lĩnh vực công nghệ. Chỉ với 3 tiếng vào mỗi thứ bảy hàng tuần, các bạn trẻ sẽ được học lập trình thông qua thử sức với dự án, tự tìm kiếm hướng giải quyết cho những vấn đề, sản phẩm mang giá trị thực tiễn. 

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn trẻ hoàn toàn có thể xây dựng được cho mình một chương trình bằng ngôn ngữ Python, nắm bắt ứng dụng thuật toán và cấu trúc dữ liệu trang bị nền tảng vững chắc để lập trình bất cứ phần mềm nào, đồng thời có thể thực hành trích xuất, khai phá dữ liệu, phân tích, xây dựng hệ thống dữ liệu và hành vi, hồ sơ của người dùng – những bước quan trọng của lĩnh vực Data Science.

INTEK: Thời gian học ngắn hơn – Tương lai nhân rộng hơn - Ảnh 4.

Bên cạnh chương trình dành cho học sinh, sinh viên, INTEK còn xây dựng khóa học Corporate Training – chương trình giúp các công ty, doanh nghiệp CNTT đào tạo nhân viên mới. Thông qua các khóa học, nhân viên sẽ được làm quen với cuộc sống doanh nghiệp và mô hình làm việc với dự án một cách nhanh nhất đồng thời nâng cao kỹ năng lập trình để sẵn sàng làm việc chính thức và tham gia các dự án lớn ngay khi kết thúc chương trình. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của INTEK: 

Phone: (028) 3516 6881
Email: admission@intek.edu.vn
Website: intek.edu.vn 
Bài viết gợi ý
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.