MÔ HÌNH GIÁO DỤC

Dựa trên nghiên cứu tâm lý lâu đời, mô hình đào tạo của INTEK xây dựng trên nền tảng giáo dục tiên tiến từ khắp thế giới. Chúng tôi đã phát triển dựa trên những mô hình đã được kiểm chứng ở các nước châu u và Hoa kỳ. Mô hình giáo dục đột phá của chúng tôi bao gồm các yếu tố: Học cách tự học, nuôi dưỡng tài năng và thúc đẩy sáng tạo, sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở thành những chuyên gia với tư duy thích ứng và sẵn sàng làm việc tại khắp nơi trên thế giới. Họ có tư duy làm việc với dự án, định hướng cho sản phẩm, làm việc nhóm, ngoại ngữ và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Học Cách Tự Học

Phát Triển Tài Năng & Thúc Đẩy Sáng Tạo

Sẵn Sàng Cho Sự Nghiệp Tương Lai

HỌC TRÊN DỰ ÁN THỰC TẾ

Chương trình đào tạo tập trung giải quyết các dự án thực tế. Sinh viên sẽ được thực hành và học hỏi thông qua việc giải quyết những vấn đề từ các dự án thực tiễn và chuyên nghiệp.

Mentor của INTEK hỗ trợ sinh viên theo mô hình 1:1. Bên cạnh việc xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, sẵn sàng cho tương lai, mô hình tập trung vào sinh viên này sẽ giúp các bạn được tự do khám phá các ý tưởng mới, tiếp thu và trau dồi kiến thức chuyên môn.

Học bằng cách làm công việc của 1 kỹ sư
Thực hành và giải quyết mọi vấn đề

GAME HÓA

INTEK đem những điều thú vị trong thế giới game vào chương trình đào tạo và biến mô hình giáo dục thành một sân chơi công nghệ số. Bởi vì INTEK biết việc kết hợp giữa học tập và vui chơi sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Sinh viên sẽ được đào tạo trong 2.5 năm với việc hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau và vượt qua các cấp độ Waypoint khó dần. Bên cạnh đó, họ sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn bởi những người Hartmen tài năng. Sau khi hoàn thành mỗi giai đoạn, họ được trao tặng huy chương, danh hiệu và thăng cấp từ Tân binh đến cấp Úy.

Tương tác, cạnh tranh và phát triển!
Kết hợp giữa học tập và vui chơi sẽ đem lại thành công

KỸ NĂNG MỀM

Điểm số và chỉ số IQ không phải là yếu tố quyết định thành công trong sự nghiệp, mà là kỹ năng mềm. Bởi vì chính những kỹ năng tương tác mới đem lại thành tích vượt trội giúp con người bộc lộ bản thân rõ hơn, tự tin hơn và đồng cảm hơn. Ngoài ra còn cho phép họ định hướng, hoàn thành các dự án đúng hạn và giúp họ từ vai trò đồng nghiệp trở thành người lãnh đạo truyền cảm hứng.

Kỹ năng mềm là một nội dung quan trọng trong mô hình giáo dục đột phá của INTEK. Trong quá trình học, chúng tôi định hướng cho sinh viên bằng cách lồng ghép các kỹ năng vào từng giai đoạn học tập.

Bên cạnh các lớp kỹ năng mềm, sinh viên sẽ được tham dự các chương trình đào tạo về Agile & Scrum, cùng 16 tháng học tiếng Anh chuyên sâu và 2 tiếng giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ mỗi tuần. Cả 2 chương trình đều cấp cho sinh viên 2 chứng chỉ quốc tế: TOEFL và PSM - Professional Scrum Master.

Kỹ năng mềm cho thế kỷ 21
Những kỹ năng giúp sinh viên có thể bước ra khỏi đám đông

THÚC ĐẨY SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

Bên cạnh việc hỗ trợ sinh viên tiếp cận và sử dụng công nghệ hiện đại nhất, INTEK luôn hỗ trợ họ phát triển tư duy linh hoạt và luôn sẵn sàng cho tương lai để thích ứng với kỷ nguyên công nghệ số.

Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, sẵn sàng cho tương lai để sinh viên có thể trải nghiệm và tương tác với các nhà khởi nghiệp, các lãnh đạo và những chuyên gia hàng đầu trong ngành Công nghệ.

Các chương trình Starter by Schoolab@INTEK, Talent & Innovation Factory, Leadership 4.0 và TEK Talks được xây dựng để nuôi dưỡng sự sáng tạo và đổi mới.

Thời đại công nghệ đang tác động lên mọi khía cạnh của xã hội
Chuẩn bị cho công nghệ đã trở thành động lực chính cho việc tăng trưởng kinh tế bền vững

CỘNG ĐỒNG

Được thuộc về 1 tập thể là 1 trong những nhu cầu cơ bản của con người. Việc xây dựng cộng đồng sẽ giúp sinh viên cảm thấy hào hứng, khuyến khích, được truyền cảm hứng và được hỗ trợ. Trong cộng đồng INTEK, các Mentor sẽ giúp sinh viên tìm thấy con đường cho riêng mình, hỗ trợ họ tập trung vào mục tiêu và đạt được ước mơ của mình. Vì thế, bằng những hành động tích cực chia sẻ và cống hiến cho cộng đồng, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng cùng với việc trau dồi kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó, môi trường học tập mở và các hoạt động không ngừng bổ sung vào lịch trình sẽ nâng cao tinh thần cộng đồng lẫn trí tuệ tập thể.

Mỗi nhân tài chỉ có thể đạt được tham vọng cá nhân, trong khi trí tuệ của tập thể sẽ mở ra một tầm nhìn toàn cầu
Giao tiếp và tương tác với mọi người chẳng những không bị mất đi, mà còn tạo ra nhiều mối quan hệ mới

HỆ THỐNG GHI NHẬN TOÀN DIỆN

Hệ thống ghi nhận của INTEK cung cấp 1 bảng dữ liệu được “PET scan” chi tiết các kỹ năng của sinh viên, cho phép các công ty có thể xác định chính xác nhân tài mà họ cần.

Các thang đo về kỹ năng chuyên môn của sinh viên được đánh giá trên 5 tiêu chí: Proper Functioning, Readability, Clarity, Maintainability và Performance. Các kỹ năng chuyên môn sẽ chiếm 60% số điểm toàn phần.

Các thang đo về kỹ năng mềm lại được dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: chuyên cần, trình độ tiếng Anh, tinh thần đồng đội, khả năng quản lý dự án và những quy tắc nghề nghiệp.

Mỗi thang đo đều được đánh giá qua mỗi dự án trong suốt quá trình 2.5 năm học tại INTEK, đánh giá cuối cùng dựa vào đồ thị tiến bộ cũng như tiềm năng của họ.

Những dữ liệu quý giá này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư và các đối tác thông qua công cụ tìm kiếm nhân tài của chúng tôi.

Các công ty đang đối diện với việc thiếu nhân tài và tình trạng nhảy việc
Xác định nhân tài là một nhiệm vụ rất khó, nhưng phải có ai đó để thực hiện việc này!
Footer Logo

INTEK là hệ thống giáo dục chuyên đào tạo các thế hệ kỹ sư CNTT. Chúng tôi muốn sinh viên học cách chủ động học tập và nghiên cứu để luôn sẵn sàng trong thời đại công nghệ số.

Đăng Ký Ngay

Liên Hệ

248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3516 6881

Hotline: (028) 6270.8688

Email: contact@intek.edu.vn

intek.edu.vn