Mô hình học của INTEK trên bản tin của HTV9

 In Banner News

Vào ngày 19/07/2019, mô hình học của INTEK được HTV9 đưa tin. Thông qua bản tin, các bạn trẻ cũng biết thêm về hệ sinh thái giáo dục của INTEK.

Cùng tìm hiểu về mô hình học của INTEK thông qua bản tin dưới đây nhé!

Học viện đào tạo công nghệ ứng dụng INTEK đang mang đến mô hình hệ sinh thái đào tạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, không giảng viên, không bục giảng, 100% học trên dự án.

Sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ và các tố chất cần thiết để sẵn sàng khởi nghiệp. INTEK chú trọng đẩy mạnh hợp tác với công ty CNTT lớn, tổ chức hiệp hội CNTT Quốc tế, xây dựng chuỗi hội thảo chuyên đề và các khoá học ngắn hạn để bồi dưỡng tầm nhìn công nghệ, giúp sinh viên có thể trở thành thế hệ kỹ sư IT toàn năng.

Sinh viên Mai Bách: “Chương trình học của INTEK không có giảng viên, không có bục giảng, và tất cả mọi thứ đều xuất phát từ khả năng tự học của sinh viên. Trong suốt quá trình theo học tại INTEK, em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị mentors, giúp cho em trải qua được những dự án thực tế, được tái hiện lại như một dự án thực ở một công ty về công nghệ.”

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm và nhận được bằng cấp quốc tế. Hằng năm, INTEK tổ chức chương trình tuyển sinh mang tên Survival Mode diễn ra từ tháng 7 đến tháng 9 và đều hỗ trợ các bạn trẻ đam mê IT. 100% sinh viên học tại INTEK đều nhận được học bổng hoặc hỗ trợ tài chính.

Bài viết gợi ý
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.