MOCK-UP INTERVIEW DAY AT INTEK INSTITUTE

 In Banner News, Popular

 

https://youtu.be/DoEoBFXmbFw

Xin chào tất cả mọi người! Mình là Long và mình là sinh viên sắp lên năm 2 của INTEK. Và nếu như các bạn có theo dõi INTEK thì các bạn sẽ thấy lâu lâu mình sẽ xuất hiện một lần. Ví dụ như là ở đây nè, hoặc là ở đây nè. Hôm nay trường INTEK của mình đang có một buổi mock-up interview. Và bây giờ cùng theo mình vào trong để cùng tìm hiểu nha.

Vậy là các bạn đã thấy được trường INTEK của mình rồi đúng không? Đây là nơi mà một lát nữa mình sẽ tham gia cuộc phỏng vấn. Mình phỏng vấn trong kia kìa. Và nói nhỏ cho các bạn là, thật ra thì mình cũng đa tham gia phỏng vấn được một vài lần rồi nhưng mà không hiểu sao lần nào phỏng vấn mình cũng cảm thấy lo lắng hết. Ở đây có gì làm không ta? À, mình đọc sách chút.

“Long ơi tới lượt em rồi kìa!”

A, tới lượt mình phải đi phỏng vấn rồi, hồi hộp quá! Đi nha!

—-

Như vậy là mình đã phỏng vấn xong rồi nè các bạn. Mình đã học được rất là nhiều kinh nghiệm của các anh chị và các anh chị đã góp ý cho mình rất là nhiều để mình có thể áp dụng được sau này. A, chị Hương với chị Dung kìa, bây giờ mình phải đi qua khoe mới được.

Long: “Em chào hai chị”

Hương, Dung: “Hi em”

Long: “Em vừa phỏng vấn xong nè”

Hương: “Phỏng vấn vui không?”

Long: “Dạ vui. Hồi nãy lúc phỏng vấn xong em được các anh chị chia sẻ rất là nhiều kinh nghiệm và em cảm thấy rất là hứng thú.”

Long: “Xin giới thiệu với các bạn, đây là chị Hương, là Academic Director và đây là chị Dung, B2B Marketing Manager của INTEK.”

Long: “Chị ơi cho em hỏi là tại sao INTEK lại có hoạt động mock-up interview này vậy chị?”

Hương: “Đây là một phần trong chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên ở INTEK. Hoạt động này sẽ giúp các bạn làm quen với khi phỏng vấn thực tập thật, không bị bỡ ngỡ khi phỏng vấn sau này với doanh nghiệp.”

Long: “Và sẵn có chị Dung ở đây em hỏi chị Dung câu nữa. Hồi nãy chị có biết mấy anh chị trong đó là ai không mà em thấy mấy anh chị đó chia sẻ em toàn mấy cái hay hay mà em học được rất là nhiều luôn đó.”

Dung: “Đó là những anh chị đang làm ở vị trí giám đốc nhân sự, giám đốc điều hành của các công ty thiên về IT. Do đó bên công ty rất là mong muốn là các bạn sẽ có một môi trường để trải nghiệm thực sự khi các bạn ra trường. Nên là đã tạo cho các bạn một buổi mock-up interview này.”

Long: “Wow. Nhờ hai chị chia sẻ mà em mới biết được cái buổi interview hôm nay nó lại hay và nó bổ ích với tụi em như vậy. Nhưng mà bây giờ chắc là em phải đi trước vì em còn có project phải làm nữa. Em chào hai chị nha.”

Hương, Dung: “Bye em”

Sau đợt phỏng vấn vừa rồi thì mình thấy đây là một cơ hội rất là tốt để mình có thể học tập được từ những anh chị đi trước và có thêm kinh nghiệm cho công việc sau này của mình. Còn bây giờ thì mình phải tiếp tục làm project rồi. Hẹn gặp các bạn vào dịp khác nha. Xin chào.

 

Bài viết gợi ý
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.