Siemens Partner Network Conference

26/10/2018

Siemens Partner Network Conference - FLC Luxury Resort Quy Nhon - 26/10/2018

Hội Nghị Đối tác của Ban Nhà máy Số & Công nghiệp Quy trình và Truyền động, Siemens Việt Nam sẽ được tổ chức tại khách sạn FLC Quy Nhơn, Bình Định từ 25 đến 26 tháng 10 năm 2018 với biểu ngữ “Cùng nhau Làm việc – Cùng nhau Phát triển – Cùng nhau Thành công”. Đây là tinh thần công việc đã mang lại một kết quả mỹ mãn cho chúng tôi vào cuối năm tài chính 2018 vừa qua đồng thời là cơ sở để chúng tôi đặt mục tiêu cho năm tài chính 2019 sắp đến.

Là một trong những nhân tố trong mạng lưới kinh doanh phức tạp (được gọi là hệ sinh thái), sự thành công sẽ không chỉ dựa vào kiến thức mà còn phụ thuộc vào việc chia sẻ lẫn nhau giữa các nhân tố trong hệ sinh thái ấy. Những doanh nghiệp đi đầu trong thời đại kỹ thuật số sẽ phải nuôi dưỡng một tư duy hợp tác để có mối quan hệ mới cũng như các giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Tại hội nghị, Ông Phan Chính – CEO của học viện INTEK cũng đã chia sẽ về chủ đề “Are you ready for Leadership 4.0” nhằm hướng đến yếu tố quản lý và con người trong thời đại công nghiệp 4.0

Read More

HƯỚNG NGHIỆP HÈ CÙNG HYPERSPACE

Trại hè hay nhửng khóa học ngần hạn đang lá xu hướng đáy thú vị tại Việt Nam. Với bạn trẻ, tham gia những chương trinh này là cách hưòng nghiệp thực tẻ và hiệu quà...

HỌC IT THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH, ĐÚNG NƠI?

Ngành CNTT đang trong giai đoạn phát triển nóng, tại Việt Nam cũng có rất nhiêu trường đại học đào tạo chuyên ngành này, tạo nên nguón cung nhân sự dối dào, ưởc tính có khoảng 80.000 nhân lực ngành CNTT ra trường trong năm 2017 - theo báo cáo của Vietnamworks...

Our Upcoming Events

AfterSchool - Accelerate your business with the Lean Canvas

You feel the entrepreneurial spirit in your mind? Looking to develop new skills to launch or accelerate your company? Schoolab will be hosting workshops and conferences to help you go through milestones of your entrepreneurial journey!

Blockchain Dapp Development Workshop

According to Vietnamworks' latest report, Blockchain developers make 30% more in salary in comparison to traditional developers. However, with the shortage of Blockchain engineers in Vietnam and companies are willing to offer salaries above USD$2450/month for top tier engineers.

TomoChain Hackathon 2019: Building Blockchain Dapps

Blockchain is a promising new and revolutionary technology. While governments around the world are still discussing ways to regulate it, institutions such as JP Morgan, HSBC, Facebook, Microsoft and IBM have invested millions into blockchain development. It is also becoming increasingly clear that blockchain will not disrupt every single industry but rather, blockchain will provide tangible solutions within certain verticals that would benefit from adopting the technology.

Footer Logo

INTEK in Ho Chi Minh City is home base for the next generation of skilled IT professionals. We want our students to learn how to learn, as they will need these skills to embrace the digital revolution.

Enroll Now

Contact

248A No Trang Long, Ward 12, Binh Thanh District, HCMC

Phone: (028) 3516 6881

Hotline: (028) 6270.8688

Email: contact@intek.edu.vn

intek.edu.vn