Một mô hình giáo dục tối ưu cho thế kỷ 21 - Intek
background-3e5bfaf06f51c7ae46bbb7eb8da7a65a

Môi trường học tập tối ưu cho sự nghiệp của bạn

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm để đáp ứng nhu cầu lao động hiện nay.

Ngành CNTT đang phát triển mạnh và thay đổi nhanh chóng, do đó thị trường việc làm dành cho các kỹ sư vô cùng năng động. Tuy nhiên, ngoài những kỹ sư có chuyên môn cao, các công ty lớn mong chờ nhiều hơn những kỹ năng khác từ các kỹ sư. Họ luôn muốn những nhân viên làm việc nhóm tốt để tìm ra giải pháp và cùng nhau hướng về mục tiêu chung của công ty. Họ yêu cầu tính hợp tác chặt chẽ ở nhân viên của mình. Họ cần cả hai kỹ năng cứng và mềm để cung cấp cho họ những lợi thế trong một lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh.

Trong khi đó, sinh viên thường thấy nhàm chán trong môi trường học tập mà chỉ tập trung vào kết quả thi. Phương pháp giáo dục truyền thống thường không kích thích óc tò mò, không làm cho những sinh viên mong muốn tích cực hơn trong học tập. Chính vì thế, những sinh viên được truyền cảm hứng qua một chương trình học tập thú vị và đa dạng là những người sẽ thành công trong nghề nghiệp họ đã chọn.

INTEK chính là nơi kết nối các học viên với ngành công nghiệp công nghệ cao.

PHƯƠNG PHÁP CỦA INTEK

Học theo dự án

Phương pháp thực hành gắn với thực tiễn được sử dụng để mang lại cho học viên một lợi thế quan trọng khi bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Học viên sẽ được học qua những công việc thực tế mà các kỹ sư đã làm, bắt tay giải quyết các vấn đề thật thay vì chỉ ngồi tại chỗ và viết mã lập trình. Học viên sẽ học được cách nhìn thấy rõ vấn đề hơn và đưa ra cách giải quyết tối ưu bằng khả năng phân tích và óc phán đoán của mình.

Phát triển kỹ năng mềm

Các kỹ sư chuyên nghiệp cần học được sự hợp tác chặt chẽ, thể hiện rõ bản thân và hiểu được những người xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau. Những kỹ năng này không phải bẩm sinh; chúng phải được thực hành và nuôi dưỡng theo thời gian. Học viện INTEK sẽ giúp các học viên phát triển những kỹ năng này.

Game Hóa

Học tập và niềm vui trong công việc không hề mâu thuẫn với nhau! Chương trình giảng dạy được xây dựng theo cơ chế như một trò chơi, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập vui vẻ và hứng khởi; điều này sẽ kích thích sự tham gia và quyền tự chủ của chính học viên. Tại INTEK, học viên luôn sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào và luôn luôn được mở rộng kiến thức của mình.
Sinh viên !

ĐIỀU BẠN CÓ THỂ MONG ĐỢI TỪ CHÚNG TÔI

  • Sự chuẩn bị kỹ càng cho sư nghiệp tương lai
  • Một môi trường học tập thú vị, hứng khởi và hiệu quả
  • Nhiều dự án cấp ngành đầy thử thách
  • Mô hình 1 kèm 1 bởi huấn luyện viên quốc tế để hỗ trợ và hướng dẫn hiệu quả nhất

ĐIỀU CHÚNG TÔI MONG ĐỢI TỪ BẠN

  • Óc tò mò và sẵn sàng trải nghiệm
  • Nghiên cứu chuyên sâu và làm việc chăm chỉ
  • Tự nhận thức và cảm thông với những đồng sự của mình
  • Cam kết về một cộng đồng INTEK thành công