Đối Tác Liên Kết - Intek

Đối tác

Họ là những nhân tố chủ chốt trong ngành, am hiểu tường tận về thị tường ASEAN và quyết định hợp tác với INTEK.

Chúng tôi cùng chia sẻ một niềm tin rằng đã đến lúc đổi mới phương pháp đào tạo công nghệ; khi việc giảng dạy và học tập phải gắn liền với thực tiễn, đồng thời sẵn sàng đón đầu những cơ hội lẫn thách thức giữa thời điểm ngành CNTT đang bùng nổ.

Các đối tác của INTEK đang cần những kỹ sư có kinh nghiệm, làm việc hiệu suất cao, nhưng người có thể tạo nên bước đột phá và góp phần thúc đẩy doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Và họ tin tưởng INTEK đang đào tạo những nhân tài như thế.

ĐIỂM MẠNH CỦA SINH VIÊN INTEK

Sinh viên của INTEK không chỉ thu nạp kiến thức chuyên ngành; mà còn học cách suy nghĩ, hành động và giải quyết vấn đề như một kỹ sư thực thụ. Khi dẫn dắt và hoàn thành dự án, họ học được cách cộng tác và phát triển những thói quen của các chuyên gia hàng đầu.

Mô hình học tập sáng tạo của chúng tôi tập trung phát triển học viên thành một cá nhân hoàn thiện về mọi mặt:

 • Chuyên môn vững vàng
 • Học viên đã thực hành ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào dự án thực tế trong vòng 2 năm, do đó sẵn sàng hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào.

 • Làm việc nhóm
 • Mỗi cá nhân biết đặt thành công của cả nhóm lên hàng đầu và hỗ trợ các thành viên khác cùng tiến bộ.

 • Thích nghi và sáng tạo
 • Bất kỳ học viên nào cũng có thể đối mặt với những thách thức phức tạp và sẵn sàng đổi mới với sự tự tin.

 • Kỹ năng giao tiếp tốt
 • Họ có thể giải thích, hiểu và tương tác với tất cả các bên liên quan.

 • Tự chủ và năng động
 • Họ luôn tìm cách để cải thiện bản thân.

 • Tận tâm
 • Hoàn thành công việc đúng thời hạn với tinh thần trách nhiệm cao.

Khả năng chuyên môn và kỹ năng mềm được phát triển song song với nhau vì cả hai đều là yếu tố không thể thiếu đối với ngành CNTT hiện đại.

Kết thúc thời gian học tập tại INTEK, học viên đã được trang bị nền tảng chuyên môn vững chắc, đồng thời được bổ sung các kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà chuyên gia hay người lãnh đạo trong môi trường làm việc quốc tế.

Sự cân bằng này giúp học viên INTEK trở thành nhân tố nổi trội trong bất kỳ đội ngũ nào.

Những gì người khác nói về chúng tôi
Picture of Viet Tung Hoang
“Trong bức tranh công nghệ cao của ASEAN, ngành công nghiệp đang bùng nổ, tiềm năng khai phá các tài năng lớn, nhưng giáo dục vẫn còn nhiều rào cản. Intek giới thiệu phương pháp sư phạm độc đáo của mình lần đầu tiên tại Việt Nam, khuyến khích học tập thích nghi để thay đổi giáo dục truyền thống.“

Viet Tung HOANG

Nhà sáng lập & CEO của Synova Solutions
Picture of Vincent Capa
“Chúng tôi rất vui khi hợp tác cùng INTEK, 1 mô hình giáo dục đổi mới và sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam. Kỹ sư CNTT từ INTEK có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi đang rất muốn tuyển các Học viên đầu tiên tốt nghiệp từ INTEK.”

Sebastien Auligny

Phó Chủ Tịch Gameloft - khu vực Đông Nam Á
Picture of Raphael Mazoyer
“Intek định nghĩa sắc bén về tiềm năng của các ứng viên, họ chọn những người mang đúng thái độ và kỹ năng. Tôi mong muốn có thêm nhiều kỹ sư được đào tạo và trao quyền để đảm nhận các vai trò lãnh đạo trong tương lai!“

Raphael Mazoyer

Giám đốc kỹ thuật & sản phẩm của Evasion