Chương trình - Intek
program-c4ed903e5a7f70ada25550c2fcfdab7b
Tổng quan

Chương trình giảng dạy của INTEK được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, xây dựng trên nền tảng lý thuyết tiên tiến cùng hệ thống dự án phù hợp với thực tế. Học viên thuộc mọi cấp độ đều có thể tham gia học tập tại INTEK.

Thời gian đào tạo là gần 2,5 năm. INTEK tạo điều kiện cho học viên có thể học tập tại trường lên đến 60h mỗi tuần (mở cửa từ 6h sáng đến 24h mỗi ngày). Trong suốt quá trình đạo tạo, các học viên luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn và huấn luyện viên để định hướng nghề nghiệp, lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết. Các hoạt đông chính của học viên khi tham gia chương trình đào tạo như: kết hợp giữa học tập và thực tập tại các doanh nghiệp trong toàn bộ khóa học; tham gia các cuộc thi Hackathon được tổ chức thường xuyên; hoàn thành mục tiêu học tập với thời gian linh động. Đồng thời học viên được đào tạo Tiếng Anh trong thời gian học tập tại INTEK từ trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay - Wall Street English, giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng : Nghe - Nói - Đọc - Viết, tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp CNTT toàn cầu.

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ có 4 tháng để học những kiến thức cơ bản về phát triển phần mềm và quản trị hệ thống.

Lựa chọn chương trình học
Sau phần cơ bản, với sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn và huấn luyện viên, các học viên xác định định hướng nghề nghiệp, từ đó chọn lựa chương tình học phù hợp tiêp theo với 02 chuyên ngành: Software Engineering hoặc DevOps Engineering.
acwaaaaaaqabaaacads=

SOFTWARE
ENGINEERING

Sau khi hoàn thành chương trình này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm tương đương với các vị trí kỹ sư phần mềm có 02 năm kinh nghiệm trên thị trường. Học viên tốt nghiệp tại INTEK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp khi có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực có chuyên môn cao mà không cần phải đào tạo lại. Bạn sẽ trở thành Nhân tố mà nhiều doanh nghiệp CNTT đang tìm kiếm!

Khóa học này bao gồm :

  • Cấu trúc dữ liệu và thuật toán
  • Phát triển web
  • Lập trình hệ thống
  • Bảo mật
  • Khoa học dữ liệu
Chương trình học chi tiết
acwaaaaaaqabaaacads=

DEVOPS
ENGINEERING Khai giảng năm 2019

Sau khi hoàn thành chương trình này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu cần có của lập trình viên đối với vị trí DevOps, một trong những vị trí sẽ được tuyển dụng nhiều nhất trên thị trường trong vòng 2 năm tới. Chương trình là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các học viên yêu thích công việc kết hợp giữa phát triển phần mềm và quản trị hệ thống. Bạn sẽ trở thành chuyên gia DevOps hiện này mà bất kỳ công ty nào cũng săn đón!

Khóa học này bao gồm :

  • Quản trị nâng cao Linux
  • Hệ thống & Bảo mật
  • Quản trị đám mây
  • Ảo hóa
  • Thực hành DevOps
Chương trình học chi tiết