Siemens Partner Network Conference

 In Banner News, Banner News

Vào ngày 25 – 26 tháng 10 năm 2018 vừa qua, INTEK đã tham gia Hội Nghị Đối tác của Siemens Partner Network Việt Nam được tổ chức tại khách sạn FLC Quy Nhơn, Bình Định

Hội Nghị Đối tác của Ban Nhà máy Số & Công nghiệp Quy trình và Truyền động, Siemens Partner Network Việt Nam sẽ được tổ chức tại khách sạn FLC Quy Nhơn, Bình Định từ 25 đến 26 tháng 10 năm 2018 với biểu ngữ “Cùng nhau Làm việc – Cùng nhau Phát triển – Cùng nhau Thành công”. Đây là tinh thần công việc đã mang lại một kết quả mỹ mãn cho chúng tôi vào cuối năm tài chính 2018 vừa qua đồng thời là cơ sở để chúng tôi đặt mục tiêu cho năm tài chính 2019 sắp đến.

Là một trong những nhân tố trong mạng lưới kinh doanh phức tạp (được gọi là hệ sinh thái), sự thành công sẽ không chỉ dựa vào kiến thức mà còn phụ thuộc vào việc chia sẻ lẫn nhau giữa các nhân tố trong hệ sinh thái ấy. Những doanh nghiệp đi đầu trong thời đại kỹ thuật số sẽ phải nuôi dưỡng một tư duy hợp tác để có mối quan hệ mới cũng như các giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Tại hội nghị, Ông Phan Chính – CEO của học viện INTEK cũng đã chia sẽ về chủ đề “Are you ready for Leadership 4.0” nhằm hướng đến yếu tố quản lý và con người trong thời đại công nghiệp 4.0

INTEK là hệ thống giáo dục chuyên đào tạo các thế hệ kỹ sư CNTT. Chúng tôi muốn sinh viên học cách chủ động học tập và nghiên cứu để luôn sẵn sàng trong thời đại công nghệ số.

Tìm hiểu thêm về INTEK ngay tại đây: https://intek.edu.vn/

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.