Tọa đàm TEKTalks: IT Job – Theo Trend hay Theo Nghề?

 In Feature News

Sự kiện “TEKTalks: IT Job – Theo Trend hay Theo Nghề?” diễn ra vào lúc 9h00 ngày 12/07/2020 tại Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 150 bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường trung học phổ thông và các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đây là sự kiện do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) (trực thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) kết hợp với Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK tổ chức. Sự kiện lần này mở đầu cho chuỗi hội thảo trong chương trình TEK Talks, TST và INTEK mong muốn mang đến nhiều giá trị về ngành và nghề cho các bạn trẻ đã, đang và mong muốn dấn thân vào ngành CNTT. Mở đầu chuỗi sự kiện với buổi tọa đàm “IT Job – Theo Trend hay Theo Nghề?”, BTC muốn làm rõ “sự thật” về các xu hướng trong ngành IT cũng như tiềm năng phát triển công việc của các xu hướng này ở thị trường Việt Nam và nước ngoài. Từ đó, giúp các bạn trẻ nhận thức rõ điều nên làm và nên học thực sự để trụ vững trong ngành CNTT là gì.

Sự kiện do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) (trực thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) kết hợp với Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK tổ chức

 

Tham gia tọa đàm các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ các bạn cùng đam mê, có cơ hội trao đổi, giao lưu với 5 diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực IT:

  • Chị Jennie Hoàng Phương – Giám đốc Marketing và Tuyển sinh Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK: Đóng vai trò như người mở lối dành cho các bạn tân học sinh/sinh viên chuyên ngành IT. Với sự am hiểu đặc biệt về thị trường và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo của mình, chị Jennie Hoàng Phương là “người mở lối” cho các bạn còn đang bỡ ngỡ và lạ lẫm với thị trường CNTT bằng những câu hỏi dẫn dắt hiệu quả.
  • Anh Toàn Vũ – Giám đốc Chương trình Đào tạo Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK: Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT của Việt Nam và thế giới (Silicon Valley) anh Toàn Vũ sẽ là “cuốn từ điển sống” mang những đổi mới, xu thế đang diễn ra bên ngoài Việt Nam tới cho các bạn trẻ trong nước nhằm giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về bối cảnh CNTT hiện tại.
  • Anh Long Huỳnh – Development Manager Công ty Bouygues Construction là “chiếc la bàn” giúp các bạn sinh viên hoạch định con đường sự nghiệp một cách hợp lý và tối ưu hơn. Đồng thời anh Long Huỳnh sẽ cung cấp cho người tham dự những thông tin nền hữu ích, “hành trang” chuyên môn dành cho các bạn học sinh/sinh viên trước khi bước vào nghề.
  • Anh Luzz Nguyễn – Giám đốc Chương trình đào tạo và Phát triển dự án của Thần Nông Thị: Giải đáp những khó khăn và trăn trở của các bạn học sinh/sinh viên khi bước đầu dấn thân vào nghề.
  • Anh Đức Lê – Giám đốc Công ty CIIBOS: Là người có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy CNTT và đang điều hành một công ty về giải pháp CNTT, anh Đức Lê sẽ chia sẻ chuyên sâu hơn về phương pháp học tập cũng như giải đáp thắc mắc về câu hỏi muôn thuở: “Học hay làm?”, giúp các bạn học sinh/sinh viên cân bằng giữa công việc và học tập, giữa học tập và các mối quan hệ xã hội nhằm phát triển khả năng cá nhân tối ưu và toàn diện hơn.

Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK được mệnh danh là viện đào tạo với chương trình dạy đặc biệt dành riêng cho những tài năng công nghệ thông tin. Khác với những trường đại học truyền thống, INTEK là một cuộc cách mạng về phương pháp học tập thực tế. Tại INTEK, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo siêu mới mẻ, chưa từng có tại Việt Nam, để trở thành kỹ sư công nghệ thông tin chỉ trong 2 năm rưỡi. Học viên sẽ trở thành “Software Engineer–Kỹ sư phần mềm” hoặc “Development Engineer” với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp bao gồm: Nền tảng kiến thức chuyên môn, tiếng Anh và các kỹ năng mềm. Ngôi trường này xây dựng và cung cấp một môi trường đào tạo hoàn toàn mới với tính tương tác cao, đặc trưng và không kém khắc nghiệt tại Việt Nam.

Chương trình học độc đáo, không có giáo viên tại INTEK

INTEK đang hợp tác nhiều với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, không chỉ đào tạo chuyên sâu về Software Developer (Full stack Developer và Solution Architect) mà INTEK còn đang hoàn thiện chương trình và hệ thống đào tạo để giúp các kỹ sư công nghệ tương lai định hướng đúng con đường, rút ngắn thời gian đầu tư và trang bị đầy đủ bộ kỹ năng để sẵn sàng bước vào doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp

Tham khảo thêm các thông tin về lộ trình đào tạo của INTEK tại đây hoặc liên hệ với bộ phận tuyển sinh thông qua (028) 3516 6881

Bài viết gợi ý
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

INTEK Hỗ trợ tài chính cho sinh viên