Trở thành kỹ sư công nghệ chỉ trong 2,5 năm

 In Banner News
Kênh 14, 26/07/2019

Trong suốt 20 năm vừa qua, chúng ta không những đạt được ước mơ chinh phục bầu trời, đại dương, mà còn có thể tạo ra được thế giới ảo xung quanh chúng ta, tái hiện được những khung cảnh dường như đã mất.

Làm được tất cả việc này là nhờ vào sự phát triển của công nghệ, và một phần không nhỏ là những người mang trong mình khát khao được khám phá, được chinh phục ước mơ. Cũng chính vì thế, công nghệ thông tin đang dần trở thành một ngành nghề rất hot với các bạn trẻ, khi đây không chỉ mang lại mức lương cực khủng mà còn giúp các bạn có thể vươn tới những điều không tưởng. 

Dẫu là một ngành nghề rất “hot”, nhưng để trở thành kỹ sư công nghệ dường như không phải là một con đường dễ dàng. Bởi lẽ, ngoài kiến thức căn bản được cung cấp bởi các trường đào tạo ngành CNTT, nhà tuyển dụng còn cần những yếu tố khác như: kinh nghiệm thực tiễn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm… bên cạnh niềm đam mê IT. 

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một nơi có thể giúp các bạn đạt được những điều trên, một nơi mang lại động lực, hứng thú trong hành trình khám phá công nghệ thì học viện INTEK là một lựa chọn rất phù hợp.

INTEK là học viện công nghệ ứng dụng mới với mô hình cực kỳ độc đáo lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam: Project-based Learning – Học thông qua dự án. Đây là mô hình học được các trường công nghệ chuyên môn sử dụng và được công nhận bởi các CTO và CEO của các công ty quốc tế như: Apple, Snapchat, Twitter… Mỗi dự án sẽ là một vấn đề mà thị trường công nghệ hiện tại đang gặp phải. Từ đó, các bạn sẽ có một cái nhìn đúng nhất về thị trường công nghệ, đồng thời có thể bắt kịp được những xu hướng đang diễn ra. 

Hơn nữa, những kiến thức được tích hợp vào dự án giúp các bạn có thể vừa học vừa thực hành, từ đó hiểu sâu hơn, học nhanh hơn và phát triển khả năng lập trình của mình hơn. 

Mỗi ngày là 1 hành trình IT thú vị

Đã bao giờ các bạn muốn trở thành nhân vật game, vừa học thêm kiến thức, vừa phiêu lưu, chinh phục những thử thách khó nhằn chưa? INTEK sẽ là ngôi trường đầu tiên giúp các bạn trải nghiệm cảm giác ấy bằng chương trình đào tạo được game hóa. 

Khi bắt đầu hành trình, các bạn sẽ trở thành “Tân binh công nghệ”, tham gia “Chiến dịch” với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Mỗi khi vượt qua được dự án hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng, các bạn sẽ nhận được Điểm Kinh Nghiệm (XP). Thu thập XP, cùng với trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng chuyên môn sẽ giúp các bạn thăng cấp. Và sau khi trải nghiệm 2,5 năm tại INTEK, các bạn sẽ trở thành “Tướng lĩnh tài ba” chuyên môn cao, tiếp tục cuộc hành trình khám phá, sẵn sàng chinh phục thế giới công nghệ. 

Hơn cả một kỹ sư chuyên môn cao

Với mong muốn đào tạo thế hệ kỹ sư CNTT mới cho Việt Nam, INTEK không chỉ chú trọng vào lập trình, mà còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tư duy lẫn phẩm chất cá nhân. INTEK tổ chức các khóa học kỹ năng mềm trực tiếp (sinh viên sẽ được học 1:1 với người hướng dẫn), văn hóa doanh nghiệp… giúp sinh viên có thể sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Image may contain: 7 people, people smiling, indoor
Trở thành kỹ sư công nghệ với 2,5 năm

Đặc biệt, INTEK là trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo lập trình theo mô hình Scrum và Agile. Đây chính là phương pháp phát triển phần mềm được đa số các kỹ sư chuyên môn cao cùng các công ty quốc tế sử dụng trong quá trình làm việc. Hơn nữa, việc hợp tác với GITHUB giúp các bạn có thể trải nghiệm kho tài liệu rộng lớn cùng với những công cụ lập trình chuyên nghiệp. 

Những quyền lợi hấp dẫn

Qua việc hợp tác với mạng lưới các doanh nghiệp đa quốc gia, INTEK sẽ đảm bảo 100% việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, các bạn sẽ nhận được 3 bằng cấp quốc tế: TOEFL, Professional Scrum Master (PSM) và chứng nhận tốt nghiệp INTEK.

Trở thành kỹ sư công nghệ chỉ trong 2,5 năm - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn nữa, toàn bộ sinh viên của INTEK đều được hỗ trợ tài chính với nhiều phương thức khác nhau giúp các bạn có thể chuyên tâm vào việc học hỏi và phát triển bản thân để nhanh chóng chinh phục thị trường công nghệ thông tin. 

Trải nghiệm thử – kiến thức thật

Hiện nay, INTEK đang bước vào mùa tuyển sinh mới với một hành trình cực kỳ thú vị. Không thi cử, không cần điểm đại học, những gì bạn cần là vượt qua trò chơi IQ hấp dẫn: Nonogram (tham gia tại đây: https://admission.intek.edu.vn/). Sau đó, các bạn sẽ tham gia 2 tuần Survival Mode. Đây là khóa học trải nghiệm với những dự án và mô hình học mới lạ của INTEK. Chỉ sau 10 ngày, các bạn sẽ có được  những kiến thức cơ bản về Python cùng với những công cụ lập trình như: Unix Shell, Git… Hãy nhanh chóng tham gia và có những trải nghiệm thú vị cùng với INTEK nào! 

Trở thành kỹ sư công nghệ chỉ trong 2,5 năm - Ảnh 3.
Tham gia Survival Mode để trở thành kỹ sư công nghệ
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG INTEK
SĐT: (028) 35 166 881
WEBSITE: https://intek.edu.vn
Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP. HCM. 
Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.