TUYỂN SINH KỸ SƯ CNTT 6.0 – NHỊP SỐNG TRẺ HTV7

 In Banner News

HTV7 đưa tin về mô hình học không giảng viên, không bục giảng và quy trình tuyển sinh độc lạ nhưng không kém phần thú vị của INTEK

Quý vị và các bạn thân mến. Học tập tại một môi trường mà không có giảng viên, bục giảng, chỉ cần chơi game là học viên có thể trở thành kỹ sư phần mềm. Nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng mà phương pháp giáo dục bằng game hoá hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và bất ngờ hơn, ngôi trường này hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Vừa qua, tại học viện Công nghệ ứng dụng INTEK đã diễn ra chương trình tuyển sinh độc đáo và mới mẻ mang tên Survival Mode. Tại đây, các sinh viên được trải qua 2 tuần làm quen với mô hình đào tạo mới mẻ, mỗi ngày các bạn phải giải quyết các dự án được giao và học cách giải quyết nó. Từ đó, tích lũy kiến thức về CNTT và khám phá khả năng của bản thân để trở thành một kỹ sư CNTT chuyên nghiệp. Trên nền tảng game hóa chương trình đào tạo nhằm đem lại sự trải nghiệm mới lạ cho sinh viên về ngành CNTT, giúp các bạn luôn thấy hứng thú với học tập, học viện INTEK xây dựng chương trình tuyển sinh như những thách thức trong trò chơi theo hình thức co-working space. Trong suốt chương trình đào tạo kéo dài 2.5 năm, sinh viên được bồi dưỡng kiến thức thông qua hình thức làm việc tại 1 công ty công nghệ, xử lý dự án và trao đổi kiến thức với nhau trên hệ thống điều hành tối tân và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, 2 đợt thực tập tại các công ty CNTT được phân bố trong chương trình học giúp sinh viên mau chóng quen thuộc và thích nghi với môi trường doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Đức Thịnh –  Sinh viên Survival Mode: “Trước đây em từng tham gia khoá học Survival Mode, em cảm thấy rất hứng thú, mọi thứ được thực hiện bằng game hoá, từ đó giúp em có thể thư giãn trong việc học và tiếp thu bài hiệu quả hơn. Em hi vọng có thể hoàn thành tốt chương trình. “

Ngoài ra, học viên INTEK còn có chính sách hỗ trợ tài chính độc đáo mang tên “Đầu tư tương lai, chia sẻ lợi nhuận” và học bổng cho 100% sinh viên đang theo học. Sau khi ra trường, sinh viên được học viên giới thiệu việc làm chất lượng và được cấp 3 bằng quốc tế. Được biết, định kỳ hằng năm, học viện INTEK tổ chức tuyển sinh với 6 đợt thử thách Survival Mode diễn ra liên tiếp từ tháng 7 đến tháng 9 nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê IT được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại này.

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.