TUYỂN SINH HAI TUẦN KIỂM NGHIỆM BẢN THÂN

Trải nghiệm mô hình giáo dục tại INTEK và khám phá khả năng của bạn

icon1
icon2
icon3
icon4
icon-1

Bước 1

Truy cập trang web Tuyển sinh của INTEK và hoàn thành bài kiểm tra

icon-1

Bước 2

Nộp hồ sơ, đăng ký chinh phục thử thách của INTEK và khám phá năng lực bản thân với 14 ngày trong chương trình Survival Mode thông qua các bài học đầy thử thách như: Python; Unix shell; Git; Algorithms & Data structure

icon_9

Bước 3

Tham gia phỏng vấn và nhận đánh giá kết quả

icon4

Chào Mừng
Tân INTEKer!

SURVIVAL MODE

Survival Mode là một chương trình thực nghiệm kéo dài 2 tuần với nhiều dự án giúp ứng viên tìm hiểu kiến thức căn bản của lập trình. Họ sẽ cố gắng trụ vững lâu nhất có thể để đối đầu với những thử thách khó khăn hơn theo từng ngày.

TRẠI HUẤN LUYỆN VIẾT MÃ PYTHON

icon_1

Làm quen với ngôn ngữ Python. Chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, tuy nhiên vẫn có Mentor Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ.

TỎA SÁNG TỪ CON SỐ 0

icon_2

Không cần kinh nghiệm lập trình, chỉ cần vượt qua các bài kiểm tra của chúng tôi để tham gia thử thách!

7 NGÀY MỘT TUẦN

icon-01-1

Sẽ không có ngày nghỉ!
INTEK hoạt động từ 6 giờ sáng đến 12 giờ khuya mỗi ngày, để ứng viên có thể điều chỉnh lịch học phù hợp với họ.

Đây là một chương trình “Học thử” đầy thú vị diễn ra trong vòng 2 tuần vào mùa tuyển sinh tại INTEK. Ứng viên được học những kiến thức cơ bản về lập trình bằng Python. Sau khi hoàn thành 2 tuần, ứng viên có thể viết những dòng mã đầu tiên đến lập trình cả một chương trình.

Trong quá trình đó, ứng viên được trải nghiệm toàn bộ phương pháp đào tạo của INTEK: làm việc theo nhóm, hoàn thành dự án, trao đổi và học tập kiến thức lẫn nhau; đặc biệt, các ứng viên đòi hỏi có sự tập trung cao độ.

PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH 500.000VND

HỌC PHÍ

Chúng tôi quan tâm đến sự toàn diện và luôn xây dựng phương pháp đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên và hỗ trợ tài chính nếu như họ có nhu cầu.

100%

sinh viên sẽ được hỗ trợ học phí

2 năm

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

175.000.000 VND

HỌC PHÍ MỖI NĂM

Tổng cộng: 350.000.000 VND
Trả theo kỳ (3 lần mỗi năm): 63.000.000 VND

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

active-scholarship

HỌC BỔNG

INTEK sẽ trao tặng học bổng toàn phần với sinh viên:
Có thành tích học tập xuất sắc cùng với tinh thần cống hiến cộng đồng
Vượt qua xuất sắc chương trình Survival Mode
Cam kết sẽ tham gia và cống hiến cho cộng đồng INTEK.

Business People Handshake Greeting Deal at work.

ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI-
SẺ CHIA LỢI NHUẬN

INTEK mang đến chương trình tài chính sáng tạo lần đầu tiên tại Việt Nam. Sinh viên được hoãn đóng học phí trong chương trình giảng dạy 2 năm, nhưng phải bảo đảm trong cùng thời gian với số tiền 35.000.000 đồng mỗi học kỳ trên tài khoản tiền gửi có kỳ hạn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn trả 32% thu nhập hàng tháng cho đến khi hoàn lại toàn bộ học phí hoặc trong thời gian tối đa là 48 tháng. Sau khi hoàn trả đầy đủ, tiền gửi ban đầu sẽ được hoàn trả.

acb_logo

ACB BANK
“HỌC TRƯỚC TRẢ SAU”

INTEK và Ngân hàng ACB đã hợp tác để cung cấp một chương trình sáng tạo cho sinh viên vay: “HỌC TRƯỚC – TRẢ SAU”. Trong chương trình học 2 năm, sinh viên chỉ cần trả lãi. Sau khi tốt nghiệp với thời hạn trả vay lên đến 42 tháng, sinh viên hoàn trả tiền gốc và tiền lãi. Khoản vay phải được bảo đảm bằng tài sản của bên thứ ba (cha mẹ/ gia đình). Trong một số trường hợp, các nhà tài trợ có thể đảm bảo khoản vay theo các tiêu chí nhất định.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SURVIVAL MODE

SURVIVAL MODE là điểm nhấn trong quy trình tuyển sinh. Đây là cơ hội để INTEK quan sát và tìm ra ứng viên phù hợp với mô hình đào tạo đột phá này, thông qua cách thể hiện khả năng tư duy và thích ứng với chương trình. Ứng viên phù hợp sẽ được học tại INTEK trong 2 năm. Bạn đã sẵn sàng để là 1 INTEKer chưa? ĐĂNG KÝ NGAY

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.