VỀ CHÚNG TÔI

INTEK được đầu tư bởi hội đồng sáng lập giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam, muốn đem sức mạnh công nghệ trên thế giới đến gần hơn với các tài năng trẻ. Cùng nhau, chúng tôi xây dựng mô hình đào tạo độc đáo nhất để hòa hợp giữa khát vọng toàn cầu và giá trị trong nước.

BAN ĐIỀU HÀNH

Ông Chính, người Pháp gốc Việt, không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực IT và công nghệ số, mà còn là một người biết khơi dậy tiềm năng và có tinh thần doanh nhân. Trong hơn 20 năm qua, ông đã giữ nhiều vị trí cấp cao như CIO/ CTO trong nhiều lĩnh vực ở nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, ông đặc biệt quan tâm đến giáo dục, đến triết lý tự học và phương châm trao quyền chủ động cho người học cùng với kiến thức. Kinh nghiệm của ông sẽ giúp INTEK phát triển mạnh mẽ ở chính tâm điểm của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần tạo lập tương lai vững chắc cho quê hương Việt Nam.

Phan Chính

Chief Executive Officer

Tốt nghiệp tại trường đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh, bà Lan từng đảm nhiệm vị trí Chuyên viên Đầu tư Tài chính cho công ty quản lý quỹ đầu tư và Giám đốc tài chính tại cảng quốc tế. Bên cạnh đó, bà Lan từng làm việc ở ngôi trường danh tiếng British International School giúp bà có một thế mạnh vững chắc. Do đó, bà sẽ xây dựng nền tảng và định hướng tài chính để INTEK phát triển bền vững, lâu dài và luôn chú trọng vào sinh viên.

Võ Thanh Lan

Chief Finance & People Officer

Tốt nghiệp đại học Tôn Đức Thắng với chuyên ngành Marketing Quốc tế và hoàn thành hơn 10 khóa học chuyên sâu về kỹ năng thấu hiểu con người, chiến lược thương hiệu và định vị thị trường. Jennie đã có hơn 11 năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích nổi trội trong việc đưa ra những chiến lược marketing – truyền thông cho gần 50 thương hiệu trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bà còn tích cực tham gia đào tạo và tư vấn nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ đam mê trở thành Marketer. Jennie sẽ góp phần phát huy sức mạnh thương hiệu và lan rộng những giá trị nhân văn về mô hình giáo dục độc đáo này của INTEK cho thị trường.

Jennie Hoàng Phương

Chief Marketing & Admission Officer

Là Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính và có hơn 20 năm kinh nghiệm quốc tế ở vai trò Trưởng nhóm kỹ sư – quản lý sản phẩm ở lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm tiêu dùng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, Daniel đã tích lũy kinh nghiệm vững chắc trong việc lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ kỹ sư phần mềm ở các dự án khởi nghiệp và môi trường doanh nghiệp. Daniel đã học hỏi về ngôn ngữ, văn học và văn hóa con người Việt Nam trong quá trình sinh sống và làm việc tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Ông chính là yếu tố quan trọng trong việc thiết lập và truyền tải chương trình học ‘sẵn sàng ngay khi tốt nghiệp’ tại INTEK.

Daniel Caune

Chief Academic & Curriculum Officer

Tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Việt Nam và hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Trung tâm Đào tạo quản lý Pháp – Việt (CFVG), Hương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường đa quốc gia. Hương có nhiều kinh nghiệm trong mảng giáo dục với vị trí Chuyên viên đào tạo tại IECD (Viện Hợp tác và Phát triển Châu Âu) và là Quản lý đối ngoại tại Passerelles Numériques, một tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục, chuyên đào tạo CNTT cho những bạn trẻ kém may mắn. Bà sẽ củng cố và mang mô hình học tập hướng đến cộng đồng và lấy học sinh làm trung tâm lên một tầm cao mới.

Hương Nguyễn

Academic Director

Tốt nghiệp Đại học Văn Lang và Học viện NIIT, Toàn là một kỹ sư phần mềm cao cấp với sự hiểu biết toàn diện về hệ thống máy chủ tân tiến và kiến trúc phân tán. Ông đã có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty quốc tế về IT, nơi ông có cơ hội áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Hiện nay, ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về công nghệ Full stack và Agile development methodologies. Với nền tảng kinh nghiệm và kiến thức vững chắc, ông sẽ thúc đẩy các chương trình học ‘sẵn sàng ngay khi tốt nghiệp’ của INTEK sẽ luôn luôn đi trước các yêu cầu của nền công nghiệp.

Toàn Vũ

Curriculum Director

SCRUM MASTERS

NHÀ ĐẦU TƯ

Maurice là nhà sáng lập của British International School, một trong những trường quốc tế hàng đầu ở Việt Nam, với hơn 4.500 học sinh tại các cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt 25 năm qua, Maurice đã đầu tư thành công trong nhiều lĩnh vực, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia.

Maurice Nguyễn

Chairman

Stephane là đồng sáng lập và COO của Tập đoàn IPSIP, một thương hiệu lớn ở Việt Nam về cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ cho các công ty vừa và nhỏ. Trong suốt sự nghiệp, Stephane đã làm việc với nhiều dự án CNTT và cung cấp các giải pháp tối ưu cho các tổ chức trên khắp thế giới.

Stephane Jeanne

Shareholder

BAN CỐ VẤN

Là một doanh nhân, Vincent có vai trò quan trọng trong sự thành công của nhiều công ty khởi nghiệp, đặc biệt với ngành CNTT. Ông làm việc tại châu Á từ những năm 2000 và dành nhiều tình cảm cho vùng đất này, bên cạnh đó là niềm đam mê với việc mang đến cơ hội thành công cho mọi người.

VINCENT CAPA

Cùng với Vincent, Laurent đồng sáng lập Synexser Equity Partners và Dirox, hai đơn vị chủ chốt giúp thúc đẩy quá trình hội nhập vào lĩnh vực Công nghệ toàn cầu của Việt Nam. Ông mang đến cho INTEK nguồn kinh nghiệm quốc tế không gì sánh bằng trong mảng kỹ thuật, sản xuất, xây dựng và lãnh đạo doanh nghiệp.

LAURENT PEGURET

Bryan là cựu CEO và là người đồng sáng lập công ty Vinagame (VNG). Từ lúc thành lập, VNG đã trở thành công ty game lớn nhất Việt Nam và mở rộng sang các lĩnh vực như mạng xã hội, truyền thông số, trò chuyện trực tuyến. VNG đã thu về hơn 1 tỷ USD với lần đầu tư cuối cùng. Bryan hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị và CEO tại 3 công ty khởi nghiệp về phần mềm và đồ họa.

BRYAN PELZ

David là CEO và là người sáng lập Silkroad, một trong những công ty sản xuất phần mềm lớn nhất Việt Nam với lượng lớn khách hàng đến từ châu u và Hoa Kỳ. David cũng là nhà đồng sáng lập Xtab Studios – một studio chuyên sản xuất đồ họa 3D và trò chơi.

DAVID APPLETON

Chris là chuyên gia về công nghệ, sản phẩm và đào tạo. Ông là cựu CTO của tập đoàn Navigos và từng làm CTO của Icare Benefits, một công ty cung cấp các công nghệ tài chính cho hàng ngàn người sử dụng. Chris cũng là cố vấn cho các chuỗi khởi nghiệp tại vùng Trung Đông và Đông Nam Á cũng như là người hướng dẫn tại Google Launchpad Program. Chris là chuyên gia trong các lĩnh vực: Kinh tế vi mô, Tài chính trực tiếp, Bán lẻ và B2B. Chris hiện đang làm việc tại Mekong Capital với vai trò là Value Optimization Board Member và là người thành lập theLeader.io cùng với dichvunhacua.com.

CHRIS SHAYAN

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Scrum Master là nhân tố quan trọng trong mô hình giáo dục tại INTEK. Chúng tôi khuyến khích các chuyên gia IT- những người với kinh nghiệm vượt bậc, đam mê trong việc đào tạo và trân trọng các giá trị kiến thức – tham gia vào mạng lưới Scrum Master. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ tại contact@INTEK.edu.vn.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.