VietAI Summit 2018 – sự kiện về ứng dụng công nghệ AI

 In Banner News

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2018, Ông Phan Chinh – CEO của Học viện Công nghệ INTEK cùng các bạn sinh viên INTEKer đã có mặt tại toà nhà Dreamplex – 195 Điện Biên Phủ, Quận. Bình Thanh, TP.HCM để tham gia sự kiện VietAI Summit 2018

Đây sẽ là sự kiện thường niên quy tụ tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và nước ngoài. Đối với hội nghị thượng đỉnh năm 2018, khán giả gồm hơn 200 nhà nghiên cứu từ các trường đại học ở nước ngoài và địa phương, doanh nhân và giám đốc điều hành của các công ty công nghệ cao và khởi nghiệp, cũng như các phương tiện truyền thông địa phương lớn như VTV, VnExpress.

Chương trình chính của VietAI Summit 2018 sẽ xoay quanh chủ đề Xu hướng mới nổi trong các ứng dụng AI & IT, trong đó hơn 20 diễn giả từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về tình hình toàn cầu của công nghệ AI và cách các tập đoàn địa phương có thể bắt đầu áp dụng điều này vào các doanh nghiệp hiện tại của họ.

Tại đây Ông Phan Chính đã có đôi lời phát biểu về chủ đề sôi nổi này và giới thiệu về mô hình giáo dục mới của học viện INTEK.

Ông Phan Chính – CEO của học viện công nghệ ứng dụng INTEK

Tìm hiểu thêm về INTEK ngay tại đây: https://intek.edu.vn

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.