Vietnam Digital Economy Forum 2018: Giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực

 In Banner News

Vietnam Digital Economy 2018 được đồng tổ chức bởi Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global), Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Viện nghiên cứu phát triển thành phố dưới dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh, mong muốn cung cấp một nền tảng đối thoại cho các chuyên gia hàng đầu, các nhà hoạch định chính sách và các doanh nghiệp quan tâm đến chủ đề này trên toàn thế giới.

Mục tiêu của sự kiện Vietnam Digital Economy Forum 2018

Vietnam Digital Economy 2018 lấy Việt Nam, một nền kinh tế đang phát triển nhanh với 93 triệu người ở Đông Nam Á, như một trường hợp điển hình để đưa ra các khuyến nghị cụ thể cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân từ Việt Nam và các nước khác quan tâm đến nền kinh tế Việt Nam.

Đồng hành cùng với sự kiện, Ông Phan Chính – CEO của học Viện INTEK đã tham gia và chia sẻ về chủ đề Công nghệ số và mô hình giáo dục mở trên thế giới nhằm mang lại giải pháp tối ưu nhất về nguồn nhân lực trong thời đại công nghệ 4.0

Ông Phan Chính – chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, hiện là CEO của Học viện Công nghệ INTEK, đã có những chia sẻ về môi trường đào tạo và những định hướng dành cho sinh viên đang muốn theo đuổi ngành học này.

Ông Phan Chính, Diễn giả của Vietnam Digital Economy Forum 2018 đã có những chia sẻ về nguồn nhân lực công nghệ trong thời đại 4.0

Tìm hiểu thêm INTEK về INTEK ngay tại đây: https://intek.edu.vn/

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.